Cách nạp năng lượng cho đá phong thủy tự nhiên

Cách nạp năng lượng cho đá phong thủy tự nhiên

Thời điểm cuối năm đã đến chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều đang kì vọng về một sự đột phá nào đó trong công việc cũng như các mối quan hệ
Vậy nên hôm nay Phong thuỷ An Nhiên sẽ giúp các bạn một trong các cách để cải thiện đó là vệ sinh và thúc đẩy năng lượng tốt của những vật phẩm phong thủy để tăng cường may mắn cho bạn và gia đình bạn điều mà vốn dĩ trước đây chỉ được chia sẻ riêng cho KH của AN nhưng để tránh các thông tin tam sao thất bản sai lệch từ các đơn vị cá nhân góp nhặt thông tin và cung cấp thiếu - sai ảnh hưởng đến người sử dụng Vật phẩm phong thuỷ nói chung
Trước hết dưới đây là những yếu tố quan trọng cơ bản bạn cần lưu ý khi mua trang sức hay vật phẩm phong thuỷ

1. Khi lần đầu tiên bạn mua để sử dụng, nên tiến hành tẩy uế cho các vật khí phong thủy này và lau chùi sạch sẽ sau đó tiến hành khai quang (với linh vật) hoặc trì chú nếu có thời gian và điều kiện trước khi sử dụng. (Các bước này đều được Phong thuỷ An Nhiên hướng dẫn chi tiết và cụ thể).

2. Trang sức - vật phẩm phong thuỷ từ các loại đá tốt đều dùng được lâu năm tuy nhiên, khi kết thúc một năm, bạn nên vệ sinh các vật khí này để nạp thêm nguồn năng lượng mới, đón tiếp một năm mới với luồng sinh khí tốt hơn.

3. Nếu bạn cảm thấy vật phẩm phong thủy này đã tích lũy nhiều năng lượng xấu thì ngay lập tức bạn nên làm vệ sinh sạch sẽ nó ngay để nó luôn là vật may mắn thu hút tài lộc cho bạn.

 QUY TRÌNH LÀM SẠCH - TẨY UẾ

1. Tẩy sạch trang sức - vật phẩm phong thuỷ làm sạch bề mặt như loại bỏ bụi, đánh bóng, vv. Bằng cách dùng xà phòng pha loãng cọ rửa nhẹ nhàng trên sản phẩm sau đó tráng lại bằng nước sạch. Với chi tiết vàng - bạc vệ sinh riêng (đã có hướng dẫn riêng)
2. Tiếp thêm năng lượng cho vật phẩm: Để tiếp thêm năng lượng cho vật phẩm, bạn có thể sử dụng ánh nắng mặt trời hoặc dưới ánh trăng
 Sử dụng một thau nước muối pha với nước , muối được làm từ muối tự nhiên là tốt nhất. Muối biển thô hoặc muối mỏ, núi. Với các sản phẩm hoàn toàn từ đá có thể ngâm trực tiếp vào thau nước này để ngoài trời phơi sương phơi nắng từ 24h-72h ( tốt nhất là 72h)
- Với các sản phẩm từ kim loại (vàng - bạc - đồng) bạn lấy thau nước này sau khi để dưới nắng và qua đêm 24h-72h lau chùi và rửa
- sản phẩm vòng tay kết hợp bạn nên bóc tách chi tiết và đá sau đó làm từng phần. Trong quá trình làm sạch bạn nên tụng kinh một câu chú mà mong muốn của bạn được gửi vào trong đó hoặc cụ thể như lục tự đại minh thần chú " Om mani padme hum " nhiều lần như bạn tụng kinh niệm Phật vậy. Một cách nữa là sau khi bạn lau chùi sạch sẽ bạn mang vào Chùa (nếu bạn theo đạo Phật ) hoặc nhà Thờ (nếu bạn là người Công giáo) để ít nhất 6-9 giờ, điều này cũng làm sạch năng lượng xấu của nó.

Đối với vật phẩm làm bằng đồng, sắt, bạc, vv (bức tượng đồng, tiền cổ, chuông gió ... ) phương pháp tốt nhất là ánh nắng mặt trời hoặc rửa bằng nước để dưới mặt trăng, cũng như hương nhang và nến thuộc năng lượng Hỏa. Vật phẩm phong thủy sống như cá (cá cảnh) sẽ được tái tạo sinh khí từ hương nhang, nên di chuyển chúng đến một vị trí mới trong vài ngày để làm mới năng lượng của chúng.

Đối với phương pháp vật phẩm phong thủy là một phần của nhà bạn hoặc văn phòng làm việc như: trang trí như đèn cao, tác phẩm nghệ thuật , điêu khắc gỗ, vv, thì các bổ sung cho không gian ( làm nhòe & hương) là tốt nhất, cũng như di chuyển chúng đến một vị trí tạm thời mới. 

Thời gian tốt nhất để làm sạch năng lượng xấu: Thời gian 3 ngày (72 giờ) là thời gian điển hình để sử dụng và cho phép làm sạch vật khí phong thủy; bạn cũng có thể sử dụng thời gian 7 ngày (168 giờ) nếu cần thiết.

Thời gian tối thiểu là 24h. Một chi tiết mà thường được xem xét là chu kỳ mặt trăng. Thời gian lý tưởng nhất để thực hiện tốt nhất là khi mặt trăng đang suy yếu. Bắt đầu quá trình làm sạch vật khí phong thủy của bạn là thời gian khi năng lượng trong ngày là ở đỉnh cao nhất của nó (từ 11:00 đến 1:00). Bạn lưu ý không bao giờ bắt đầu quá trình làm sạch vào ban đêm.

Bài viết liên quan

Ý nghĩa của số hạt niệm châu

Ý nghĩa của số hạt niệm châu

Niệm châu còn gọi là sổ châu, tràng hạt, Phật châu, chỉ số lượng hạt ngọc nhất định được xâu vào 1 sợi...

Tác dụng đá Garnet

Tác dụng đá Garnet

Garnet (Garnat) hay đá thạch lựu, là một nhóm khoáng vật silicat với công thức hóa học tổng quát là: A3B2(SiO4)3, trong đó...

Phong thủy có phải là mê tín?

Phong thủy có phải là mê tín?

Rất nhiều khách hàng đang lầm tưởng và thắc mắc, Phong thủy là mê tín dị đoan?? và bản chất của chơi đá phong...

Tác dụng của đá Aquamarine

Tác dụng của đá Aquamarine

Aquamarine có nghĩa là “nước biển” là một loại đá thuộc dòng beryl (beryl trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là màu xanh)...