logged_in_greeting="Xin chào! An Nhiên luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của quý khách !" logged_out_greeting="Xin chào! An Nhiên luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của quý khách !">
DỰ BÁO KỶ TỴ NỮ 1989 NĂM KỶ HỢI 2019

DỰ BÁO KỶ TỴ NỮ 1989 NĂM KỶ HỢI 2019

VẬN HẠN NĂM KỶ HỢI 2019 CỦA KỶ TỴ NỮ 1989


MẠNG : Đại lâm Mộc 
CUNG : Tốn Mộc 
SAO : Thái Âm: tốt
HẠN : Tam Kheo: xây xát tay chân, nhẹ
VẬN NIÊN : Long ngộ Vân
THIÊN CAN : Kỷ gặp Kỷ: Cùng Hành, thuận lợi
ĐỊA CHI : Tỵ gặp Hợi: Tam Tai, bất an

1. KHÁI QUÁT


- Nữ Kỷ tỵ bản tính năng động, làm việc nhiệt tình nhưng sức khỏe không tốt, khó lòng theo đuổi công việc đến đích. Là người thông minh, ham học hỏi, có tầm nhìn , nếu học hành đến nơi đến chốn có thể đỗ đạt bằng cấp cao, dễ thành công ở các ngành về trí óc, sáng tạo hơn các ngành kỹ thuật, tay chân. Phù hợp với công việc của nhà giáo, tham mưu, nghiên cứu,..

 

- Cuộc sống chịu nhiều biến động, dễ thành công nơi xứ xa hơn ở quê nhà. 
Thuận sanh Đông Xuân, dễ có chồng giỏi dang, chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả, gian nan, bươn chải. Nhờ tấm lòng ngay thẳng, biết thương người nên đi sâu vào Trung vận sự nghiệp cũng lên cao, càng lớn tuổi phúc lộc càng nhiều, gặp nhiều may mắn, gia đình ấm êm. Tuổi già an nhàn phú túc.

 

2. SỰ NGHIỆP

 

Năm nay, Nữ Kỷ Tỵ được sao Thái Âm chiếu mạng, đây là một Quý tinh đem lại nhiều may mắn trong công danh tài lộc, mưu sự dễ thành. Bên cạnh những điều tốt, cũng có thể gây bất an về sức khỏe và bị tai tiếng thị phi.

 

- Với hạn Tam kheo, cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép để khỏi phạm vào tay chân, đây chỉ là hạn nhẹ, không có gì đáng lo.

 

- Về Tứ Trụ, với Thiên Thuận, Địa Tam Tai, công việc làm ăn đang có nhiều thuận lợi, tài lộc tăng, mưu tính việc gì cũng có người giúp đỡ, ủng hộ. Về mặt gia đình, tình cảm và sức khỏe có thể xảy ra việc chẳng lành, gây nhiều rối rắm, tốn hao.

 

- Vận niên Long ngộ Vân rất tốt cho công danh, tài lộc. Có cơ hội bay nhảy, chọn lựa công việc hợp với khả năng cũng là dịp để phát huy sở trường của mình.

 

- Sao vận đều tốt, công danh sự nghiệp có phần tăng tiến. Đặc biệt có Thiên Can rất tốt, có cơ hội đổithay, được người giúp đỡ, có cơ hội phát triển khả năng, thường gặp may mắn. Tuy nhiên, đây cũng là năm Tam Tai của Quý Cô, có thể xảy ra chuyện chẳng lành như ốm đau, tai nạn, mà sức người khó có thể ngăn ngừa, hoá giải, ngoại trừ ăn ở có phước đức mới tránh được hoạ hại do Tam Tai gây ra.

 

- Năm 2019 không nên hùn hạp làm ăn với bất cứ ai, không những bị thua thiệt mà còn có thể bị vạ lây. Quan hệ cũng sinh bất ổn, bị vu vạ, trong cái không trở thành có. Mọi việc nên cẩn thận.

 

- Về mặt tài chính, với Thiên hỷ, Thiên trù, Hóa lộc, Quý Cô không thiếu tiền bạc vì có của tích lũy, lương tiền bị Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu, sẽ phải chi tiêu lớn, ngoài ra còn bị lừa gạt, trộm cắp. Nhờ vào phước đức, mới có thể còn dư.

Nhìn chung các mặt, đây là năm Sao Hạn, Vận Niên khá tốt, nhưng lại gặp Tam Tai, tình trạng có thể thay đổi thất thường. Nên tạo phước đức mới có thể bảo toàn được thành quả. Đặc biệt, đừng nên dựa vào may mắn hay có người giúp đỡ mà khởi nhiều tham vọng, có thể lâm vào cảnh “trèo cao té nặng”. Đây là năm có nhiều biến động, nên đừng vì lợi lớn trước mắt mà quên phòng cái hoạ sau lưng.

 

3. TÌNH CẢM


- Năm nay, cuộc sống dao động nên tình cảm cũng đổi thay. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, có nhiều biến động bất lợi. Đa phần, Quý Cô chịu nhiều thua thiệt trong đời sống vợ chồng, năm nay nên nhẫn nhịn trước các việc trái ý, mới có thể tạo hòa khí trong gia đình.

 

- Với Nội Phục binh hội cùng Tuế phá, Thiên hư...chồng con có người gây rối rắm, hư hao công việc, hao tốn tiền bạc...nên có thái độ thông cảm để khuyên răn nhắc nhở hơn là nóng giận sinh tranh cãi, bất hòa. Nếu không khéo, có thể đưa nhau ra tòa.
 

- Các con cũng dễ sinh ra chuyện phiền lòng, Quý Cô cần quan tâm nhiều hơn để ngăn chặn những việc không hay có thể xảy ra.
 

- Quan hệ làm ăn có nhiều phần thuận lợi, nhưng đừng quá tin có thể bị rơi vào hỏng hụt.
 

- Có nhiều dịp đi xa, nên cẩn thận tàu xe nhiều hơn nữa.
 

- Đối với Quý Cô đang trong tình trạng độc thân, quan hệ tình cảm có cũng như không, niềm vui thì ít, tai tiếng thì nhiều. Dù có “thề non hẹn biển” cũng chẳng đi đến đâu vì Hồng, Hỷ ngột Triệt.
 

- Nếu đã có ý trung nhân, năm nay lập gia đình tuy không thuận vì đang gặp Tam Tai, nhưng cưỡng cầu vẫn có thể thực hiện vì không gặp Hung Niên.

 

- Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

 

4. SỨC KHỎE


- Hạn tam kheo cần thận trọng với sức khoẻ đặc biệt xương khớp chân tay. Nhưng đang gặp Tam Tai, cần phòng xui rủi gây nạn tai ương 


- Lái xe cẩn thận. Nên giữ tâm lành ý thiện để Phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống được bình an hơn.
 

5. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM


- Mùa Xuân:

 • Tháng giêng và 2: Công việc bình thường. Quan hệ gây bất hòa, tranh chấp. Có cơ hội tốt để làm việc.
 • Tháng 3: Tình cảm rối ren. Nhiều âu lo, toan tính chưa thực hiện được.
   

- Mùa Hạ:

 • Tháng 4 và 5: Có chuyện buồn phiền. Khó khăn nhưng vượt qua. Tài lộc tăng.
 • Tháng 6: Thành quả khó bảo toàn. Tốn hao về nhiều mặt.
   

- Mùa Thu:

 • Tháng 7 và 8: Đổi thay công việc, chỗ ở hay đi xa. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng nhanh.
 • Tháng 9: Vị thế được nâng cao. Sự nghiệp hưng vượng. Phòng tai nạn.
   

- Mùa Đông:

 • Tháng 10 và 11: Phòng kẻ xấu phá rối, gây tai tiếng bất lợi. Cẩn thận trong công việc, quan hệ.
 • Tháng 12: Đi xa nên cẩn thận mọi mặt. Nhiều thuận lợi, danh lộc tăng.

 

Năm 2019, phong thủy An Nhiên xin kính chúc tất cả mọi người cùng quý khách hàng của công ty gặp nhiều may mắn, tài lộc và bình an. Cảm ơn mọi người đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của An Nhiên!!!

Bài viết liên quan

TOURMALINE XÁM ( GREY TOURMALINE ) CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

TOURMALINE XÁM ( GREY TOURMALINE ) CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

Tourmaline (Turmali) được các nhà thần bí xưa kia tin rằng có thể đem lại sức mạnh như bùa hộ mệnh cho sức khỏe.

Đá mặt trăng Moonstone- sức mạnh của ánh trăng huyền diệu

Đá mặt trăng Moonstone- sức mạnh của ánh trăng huyền diệu

Đá mặt trăng hay Moonstone mang một sắc trắng huyền diệu lấp lánh y như cái tên của nó. Đá mặt trăng được yêu...

Những điều cần lưu ý khi đeo tượng phật (Phần 1)

Những điều cần lưu ý khi đeo tượng phật (Phần 1)

Hiện nay dây chuyền mặt Phật hoặc chi tiết bạc mặt Phật đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của mọi...

Lựa chọn sản phẩm thạch anh tóc như nào là tốt nhất cho mình??

Lựa chọn sản phẩm thạch anh tóc như nào là tốt nhất cho mình??

Thạch anh tóc đang là một xu hướng lựa chọn dành cho những người chơi đá phong thủy. Tuy nhiên để lựa chọn được...