An Nhiên - Giá trị phong thủy đích thực của bạn !!

An Nhiên - Giá trị phong thủy đích thực của bạn !!

Giá trị phong thủy

Phong Thủy An Nhiên là đơn vị đầu tiên đưa kiến thức về mệnh trong cung sinh và mệnh trong cung phi để tư vấn khách hàng. Bộ phận tư vấn viên được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia phong thủy uy tín, mang lại những kiến thức chính xác về phong thủy nhằm giúp khách hàng hiểu đúng và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Sứ mệnh lớn lao

Không chỉ mang lại kiến thức đúng đắn về phong thủy, chúng tôi còn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất đến cho khách hàng. Ngoài ra, cung cấp thêm thông tin và đưa ra cái nhìn tổng quan về đá quý thiên nhiên.

Mặt hàng đa dạng phong phú

Các sản phẩm đá quý được cung cấp bởi các đối tác uy tín, được tạc trên những đôi tay của thợ lành nghề mang lại sự phong phú đa dạng về sản phẩm. Ngoài sản phẩm vòng tay, Phong Thủy An Nhiên cung cấp các sản phẩm như tượng, linh vật phong thủy theo yêu cầu của khách hàng.

Số 1 về Chất Lượng

Với 4 năm hoạt động trong ngành, An Nhiên tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn đứng đầu trên thị trường. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra và kiểm định chặt chẽ về chất lượng trước khi đến tay quý khách hàng.

Bảo hành tuyệt đối

Là đơn vị đầu tiên đưa ra chế độ bảo hành, chúng tôi hiểu và nắm bắt được những vấn đề quý khách hàng gặp phải trong khi sử dụng vật phẩm phong thủy. Chính vì vây, An Nhiên đưa ra chế độ bảo hành tối ưu nhất nhằm mang quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất: bảo hành dây trọn đời, thời gian bảo hành đá và bạc lên đến 6 tháng…

An Nhiên - Giá trị phong thủy đích thực của bạn !!

4

4

Năm phát triển

showroom

2

Showroom

98

98 %

Chất lượng phục vụ

20

+ 20

Nhân viên

35999

+ 35999

Khách hàng

“Mang lại giá trị và kiến thức đúng đắn về đá quý và đá phong thủy là sứ mệnh của An Nhiên.”

Báo chí nói về chúng tôi

Afamily.vn

Afamily.vn

Với tiêu chí luôn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, báo Afamily đã phỏng vấn và tìm hiểu trực tiếp công ty và mang đến loạt bài viết về chất lượng đá phong thủy tự nhiên cũng như xu hướng mẫu hiện tại.

Dantri.com.vn

Dantri.com.vn

Luôn đi đầu trong chất lượng các sản phẩm, từ phổ thông tới cao cấp. Phóng viên báo Dân Trí đã đưa tin thực tế về chất lượng sản phẩm thạch anh tóc của An Nhiên.

Cục sở hữu trí tuệ

Cục sở hữu trí tuệ

Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo trong suốt 4 năm qua, An Nhiên tự hào đón nhận danh hiệu: "sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu tin dùng năm 2016" do cục sở hữu trí tuệ đồng tổ chức với các đơn vị.

Qua 4 năm hoạt động trên thị trường, năm 2016, Phong Thủy An Nhiên tự hào đón nhận danh hiệu: "Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu tin dùng năm 2016" do Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức nhằm tôn vinh tôn vinh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và uy tín trên thị trường.

Các sản phẩm được đưa ra thị trường đều được Chúng tôi kiểm định và quản lý chặt về mặt chất lượng. Tất cả các sản phẩm đá, An Nhiên cam kết 100% đá tự nhiên không qua xử lý. Đối với các sản phẩm sử dụng vàng hoặc bạc, An Nhiên cam kết về chất lượng vàng bạc đúc và đều có kèm giấy đo quang phổ xác định tiêu chuẩn vàng.

Với mong muốn làm hài lòng tất cả quý khách hàng, bộ phận tư vấn viên và chăm sóc khách hàng đều phải chụp ảnh và quay video sản phẩm trước khi gửi đến tay khách hàng.

Phong thủy An Nhiên nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi từ khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục không ngừng trong việc hoàn thiện và phát triển sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến khách hàng nhiều hơn những giá trị hiện có.