logged_in_greeting="Xin chào! An Nhiên luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của quý khách !" logged_out_greeting="Xin chào! An Nhiên luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của quý khách !">
Tác dụng đá Garnet

Tác dụng đá Garnet

Garnet (Garnat) hay đá thạch lựu, là một nhóm khoáng vật silicat với công thức hóa học tổng quát là: A3B2(SiO4)3, trong đó A = Ca+2, Mg+2, Fe+2, Mn+2; B = Al+3, Fe+3, V+3, Cr+3.
 

ĐÁ GARNET LÀ GÌ?

 

  • Tên gọi Garnet bắt nguồn từ tiếng La tinh Garnatus – có nghĩa là “hạt, hột”, có thể để chỉ tới quả thạch lựu (Punica garnatum) vì các tinh thể của một số loại garnat có hình dáng, kích thước, màu sắc tương tự như hạt của quả thạch lựu. Từ năm 1803 thuật ngữ “garnat” được dùng cho cả nhóm khoáng vật này.

 

  • Tên gọi khác, biến thể: Bechita-Chevert (Tên gọi garnet trong tiếng Nga cổ), Cabun cul (garnet có màu đỏ rực), Leikgarnat (Garnet trong suốt không màu), Melannit-Sorlomit (garnet màu tối gần như đen).

 

Tinh thể garnet

   (Hình ảnh: Tinh thể đá Garnet)

 

TÁC DỤNG ĐÁ GRANET

 

  • Có vô số những niềm tin về những lợi ích khác nhau của việc đeo mặt đá Garnet để thúc đẩy sức khỏe tốt. Trong thời cổ đại và trung cổ, các biểu tượng của màu sắc đóng một phần rất quan trọng trong việc sử dụng từng loại đá đối với từng loại bệnh đặc biệt.

 

  • Trong trường hợp của đá đỏ, con người dùng để khắc phục chứng xuất huyết của tất cả các loại, cũng như đối với các bệnh viêm nhiễm. Garnet được đeo để tăng cường sức mạnh của cơ thể, sức chịu đựng và sức sống.

 

  • Đá Garnet cũng dùng để làm giảm bớt tình trạng xấu của da, điều tiết tim và máu và làm giảm các bệnh về gan, cũng như xuất huyết

 

TÁC DỤNG ĐÁ GRANET VỚI 2 GIỚI

 

  • Đối với nam giới: nó giữ cho hệ thống sinh sản khỏe mạnh.

 

  • Đối với phụ nữ: nó thúc đẩy sự cân bằng nội tiết và được cho là để làm giảm sưng.      

 

  • Phong tục dân gian đã đưa ra một liên kết mạnh mẽ giữa Garnet đỏ và máu. Người ta tin rằng Garnet có thể làm dịu đi tâm trạng u uất, tăng cường sức khỏe và tăng cường sản xuất cho cơ thể những hemoglobin khỏe mạnh. Nó kích thích sự trao đổi chất, điều trị rối loạn cột sống và tế bào, làm sạch và tái sinh cho máu, tim và phổi, tái tạo DNA. Nó cũng hỗ trợ trong việc đồng hóa các chất khoáng và vitamin.

(Hình ảnh: Mặt đá Garnet cao cấp)

 

Hiện tại An Nhiên đã và đang cung cấp mặt đá Garnet cao cấp tại các cơ sở showroom của hệ thống. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với An Nhiên thông qua địa chỉ 208 Khâm Thiên - Đống Đa hoặc 107A Phố Huế - Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc chat trực tiếp qua https://m.me/phongthuyannhien

Bài viết liên quan

Thạch anh tóc đa sắc An Nhiên- sự hòa trộn cân bằng hoàn hảo

Thạch anh tóc đa sắc An Nhiên- sự hòa trộn cân bằng hoàn hảo

Mỗi vòng tay thạch anh tóc đa sắc lại là một sự hòa trộn cân bằng của nhiều viên đá thạch anh tóc cao cấp. Cùng An...

Đá mắt hổ Tigers eye và sự đa dạng màu sắc hợp mọi cung mệnh

Đá mắt hổ Tigers eye và sự đa dạng màu sắc hợp mọi cung mệnh

Đá mắt hổ hay Tigers eye rất được ưa chuộng bởi những đường vân ấn tượng lại có nhiều màu sắc với mức giá...

TOURMALINE XÁM ( GREY TOURMALINE ) CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

TOURMALINE XÁM ( GREY TOURMALINE ) CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

Tourmaline (Turmali) được các nhà thần bí xưa kia tin rằng có thể đem lại sức mạnh như bùa hộ mệnh cho sức khỏe.

Chương trình khuyến mãi trung thu 2018

Chương trình khuyến mãi trung thu 2018

Chương trình khuyến mãi tặng quà nhân dịp tết trung thu 2018