Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần trang sức đá quý An Nhiên được bắt đầu năm 2013, với nhiều thử thách đặt ra chúng tôi đã từng bước tạo dựng được thương hiệu và niềm tin cho những người hâm mộ sản phẩm trang sức đá phong thủy...

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp, An Nhiên mong muốn mang đến cho khách hàng những kiến thức chính xác về đá quý cũng như về phong thủy. An Nhiên cũng tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tư vấn chính xác theo mệnh cung sinh cung phi.

2 Showroom tại Hà Nội là nơi trưng bày những sản phẩm và cũng là nơi để khách hàng tham quan trực tiếp và trải nghiệm sản phẩm trước khi mua hàng. Ngoài những sản phẩm đang được trưng bày tại hệ thống cửa hàng. Chúng tôi nhận gia công chế tác các sản phẩm, tượng đá phong thủy theo nhu cầu.

đội ngũ nhân viên tại phong thủy an nhiên

Phong thủy An Nhiên là thương hiệu đã được đăng ký với cục sở hữu trí tuệ về bản quyền thương hiệu và logo, hình ảnh sản phẩm kèm logo được sở hữu bởi công ty cổ phần trang sức đá quý An Nhiên. Chúng tôi không chỉ mang đến sản phẩm tốt, mà chúng tôi còn mang đến những sản phẩm mang tính thời trang. 

Đội ngũ thiết kế không ngừng đưa ra những cải tiến về mẫu mã sản phẩm giúp cho người dùng không còn ái ngại giữa việc nên đeo trang sức hay đeo phong thủy. Các sản phẩm của An Nhiên đều được thiết kế tỉ mỉ, được tính toán sự kết hợp giữa các màu sắc phù hợp với tone màu và phù hợp với cung mệnh của từng mệnh giúp việc kết hợp trang sức với trang phục dễ dàng hơn.

vòng tay phong thủy