review-phong-thuy-an-nhien

PHONG THỦY AN NHIÊN, VỮNG TÂM VỚI GIÁ TRỊ ĐẲNG CẤP

Với thâm niên hoạt động từ 2013 đến nay, Phong Thủy An Nhiên vẫn luôn giữ vững vị thế của một trong những đơn vị kinh doanh đá phong thủy hàng đầu Việt Nam với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giá trị đẳng cấp khác biệt.

Giá trị phong thủy

Phong Thủy An Nhiên là một trong những đơn vị tiên phong phân định rõ ràng khái niệm mệnh cung sinh và mệnh cung phi sử dụng trong tư vấn cho khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức và nghiệp vụ từ các chuyên gia phong thủy uy tín đảm bảo mang đến những thông tin, kiến thức chính xác nhất giúp khách hàng hiểu đúng và lựa chọn được những sản phẩm ý nghĩa phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Chất lượng tuyệt đối

Trong suốt những năm hoạt động, Phong Thủy An Nhiên chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng, nói không với các sản phẩm đá giả/ đá nhuộm/ đá nhân tạo bởi chúng tôi tin rằng mỗi vị khách khi tìm đến đá phong thủy đều muốn sở hữu cho mình những sản phẩm tự nhiên 100% với nguồn năng lượng thuần khiết và vẻ đẹp thiên tạo độc đáo nhất.

Đa dạng sản phẩm

Liên kết chặt chẽ với các đối tác uy tín và những nghệ nhân chế tác lành nghề, Phong Thủy An Nhiên tự hào là địa chỉ được tin cậy khi nhắc đến các loại đá quý hiếm, cao cấp vượt trội cùng sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Đặc biệt, An Nhiên là đơn vị tiên phong đưa những loại đá hiếm ở cấp độ chất lượng cao cấp nhất như Pietersite, Mắt hổ mặt trời, Diopside về với thị trường đá phong thủy Việt Nam. Ngoài các sản phẩm trang sức đá phong thủy, chúng tôi còn cung cấp các loại vật phẩm phong thủy theo yêu cầu của quý khách.

Dẫn đầu về dịch vụ

Không chỉ đảm bảo tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra và kiểm định chặt chẽ về chất lượng, Phong Thủy An Nhiên còn rất coi trọng và kiểm soát chặt chẽ quy trình chăm sóc khách hàng trước và sau thanh toán, đảm bảo mang đến những trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất tới cho quý khách.

Bảo hành tuyệt đối

Là đơn vị đầu tiên đưa ra chế độ bảo hành đá phong thủy, chúng tôi hiểu và nắm bắt được những vấn đề quý khách hàng gặp phải trong khi sử dụng vật phẩm phong thủy. Chính vì vây, Phong Thủy An Nhiên đưa ra chế độ bảo hành đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng: bảo hành dây trọn đời, hỗ trợ linh hoạt các vấn đề trong quá trình sử dụng của khách hàng,…