1. Thương hiệu và bản quyền

Công ty cổ phần trang sức đá quý An Nhiên sở hữu độc quyền thương hiệu An Nhiên tại Việt Nam. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

2. Chính sách khuyến mãi giá

– Thông tin, chính sách khuyến mãi trên trang web luôn giống ở các cửa hàng bán hàng trực tiếp.

– Tuy nhiên trong một số chương trình khuyến mãi, một số mặt hàng giá SỐC có thể online chỉ có số lượng nhất định, chúng tôi sẽ công bố số lượng này lên trang web hoặc facebook fanpage, nếu đã bán hết số lượng quy định này, bạn vui lòng đến các cửa hàng để mua hàng.

– Nếu có sai sót chênh lệch nào đó giữa giá online và giá tại các cửa hàng bán hàng trực tiếp của An Nhiên trong chương trình khuyến mãi thì giá khuyến mãi sẽ được áp dụng cho kênh bán hàng nào mà bạn quyết định chọn mua.

– Một số chương trình dành riêng cho online, khi đó giá khuyến mãi online có thể khác so với giá khuyến mãi tại các cửa hàng bán hàng trực tiếp,… các giá này chỉ dành riêng cho online mà không áp dụng cho bán hàng trực tiếp tại các cửa hàng.

– Một số sản phẩm có sự chênh lệch về giá giữa website và fanpage là do trên website chưa update hết sản phẩm, vì đặc tính đặc thù riêng của sản phẩm nên ảnh và giá trên website mang tính tham khảo. Giá chính xác phụ thuộc từng vòng cụ thể sẽ được gửi chi tiết ảnh kèm giá cho khách hàng quá kênh faecbook

3. Chính sách khuyến mãi quà tặng
 – Các chính sách quà tặng khi mua online sẽ được hưởng tùy theo các chương trình quà tặng của An Nhiên và sẽ được thông báo rộng rãi trên fanpage cũng như trên website

4. Chính sách vận chuyển

 – Chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển của đối tác cung cấp là GHTK, tất cả các đơn hàng được vận chuyển tới địa chỉ nhận hàng của khách hàng.