fbpx

Rước họa vào thân khi chơi đá phong thủy không đúng

Sử dụng đá phong thủy không phải là chuyện đùa, đeo và sử dụng lung tung có thể sẽ rước họa vào thân! Các bạn nghĩ chỉ cần đeo đá đúng mệnh sẽ có sinh lực vô biên, phú quý vô tận, vạn sự may mắn? Điều đó không chính xác. Rất nhiều bạn trẻ nổi lên phong trào bán đá rồi tự nhận mình là chuyên gia đá, chuyên gia tư vấn khiến khách hàng đang bị nhiều thông tin.

1. PHONG THỦY LÀ GÌ?

Phong thủy thực chất là một môn khoa học của Phương Đông, là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng.
Phong thủy là một môn khoa học đầy những phức tạp, muốn hiểu phong thủy, phải thấu hiểu kinh dịch, hiểu về thuyết âm dương ngũ hành.

2. TẠI SAO ĐEO ĐÁ PHONG THỦY LẠI CÓ TÁC DỤNG?

– Tác dụng của đá quý với sức khỏe:

+ Những viên đá đều có từ trường nhất định, đặc biệt là những loại đá quý và bán quý. Đá thạch anh chính là một trong những loại đá được sử dựng nhiều nhất, đặc biệt là ở phương Tây dưới con mắt khoa học người ta dùng cho một trong các mục đích sử dụng là BỔ TRỢ CHO SỨC KHOẺ của con người.

Đá quý trải qua hàng nghìn năm tích tụ năng lượng đất trời nạp trong mình năng lượng mạnh mẽ , với mỗi loại đá lại có đặc tính riêng, kết cấu riêng có mức từ trường và năng lượng khác nhau do màu sắc do kết cấu đá.

+ Khi con người đeo đá (quan trọng là thiên nhiên) sẽ có sự tương tác giữa đá với cơ thể làm cơ thể thay đổi và đá cũng thay đổi theo cơ địa, quan sát từ đó nhận ra bệnh tật trong cơ thể. Còn do đá có từ trường, khi để gần cơ thể, từ trường này tác động đến hệ kinh lạc của con người. Nếu sử dụng đúng, sẽ có tác dụng bổ trợ sức khỏe.

Vậy nên yếu tố có lợi đeo đá đầu tiên là: sức khoẻ, và quan trọng hơn cả là: CHỈ ĐÁ TỰ NHIÊN mới có tác dụng này.

Nếu bạn chỉ đeo 1 chiếc vòng đá thuỷ tinh, pha lê nhuộm màu rồi đeo đúng mệnh rồi nghĩ sẽ có gì khác? Thật không may sẽ chẳng có gì khác cả ?
Ngoài ra có thể mỗi hôm người ta đeo một loại đá khác nhau, ngoài căn cứ vào cơ địa của con người, còn phải căn cứ vào điều kiện môi trường của ngày hôm đó.
Vậy nên đeo đá có một cái thú vị là bạn có thể quan sát nó hàng ngày thay đổi ra sao, nó giống như bạn vậy giống như có linh hồn!
Chính vì thế những người am hiểu sử dụng đá quý luôn tìm đến các sản phẩm chứa trường năng lượng cao hoặc đeo nhiều sản phẩm khác nhau với số lượng lớn.

– Giá trị ứng dụng trong phong thủy của đá quý

Để cải biến vận hạn một con người dựa trên phong thuỷ thực chất không có gì thần bí. Vậy với môi trường sống, áp lực công việc như hiện tại thì phong thuỷ đóng vai trò như nào:

+ Đặt đá phong thuỷ đúng cách trong nhà làm thay đổi các luồng khí, tăng dương khí từ đó cảm thấy không gian sống sẽ thoải mái hơn, nhẹ nhàng hơn, trong lành hơn

+ Đeo đá quý có năng lượng giúp sức khoẻ thay đổi , tinh thần minh mẫn, sảng khoái, giảm mệt mỏi lo âu từ đó thần sắc cải thiện, vui vẻ, hạnh phúc mọi chuyện cũng tự khắc do ta mà thấy suôn sẻ hơn

+ Đeo đá đúng mệnh phù hợp nguyên tắc tương sinh tương hợp của ngũ hành tức thuận theo qui luật bất biến của thiên nhiên, âm dương là điều tất yếu. Tuy vậy không phải ai cũng đeo tương sinh cũng tốt, không phải ai tương hợp cũng ổn mà còn dựa trên rất nhiều yếu tố khác, dựa theo các yếu tố của bản thân mà linh hoạt vận dụng, tổng hoà các yếu tố này lại mới tạo nên 1 sản phẩm đá phong thuỷ có giá trị.

– Các bạn có bao giờ thắc mắc tại sao có đá , gỗ phong thuỷ mà không có sắt phong thuỷ, vải phong thuỷ, nhựa phong thuỷ chưa??

Đơn giản là vì chúng không có mức từ trường có khả năng tác động đến cơ thể con người theo hướng tốt!

Những mẫu sản phẩm thời trang lai tạp giả đá thời gian này bùng nổ mạnh quý KH có thể cân nhắc về việc mua sản phẩm chỉ để trang trí hay có tác dụng thật chứ không nên đánh đồng 2 dòng sản phẩm này !

3. KINH NGHIỆM MUA ĐÁ

Yêu cầu kiểm định đá.
Tìm kiếm nhà cung cấp chuyên về đá có GP ĐKKD, kinh doanh đá quý là lĩnh vực cần được cấp phép, bất cứ hoạt động buôn bán đá quý không có GP ĐKKD đều là trái phép và không đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi xảy ra vấn đề.
Tìm hiểu kỹ đối với các cơ sở bán online nhỏ lẻ.
Tổng hợp thông tin và lựa chọn loại đá phù hợp với túi tiền và trường năng lượng cần thiết.

Đá mắt hổ xanh lá nhuộm

(Ảnh minh họa: Đá mắt hổ xanh lá nhuộm)

4. TỔNG KẾT

Có thể dùng đá để giải quyết những mặt tiêu cực phát sinh nhưng sử dụng thế nào đòi hỏi phải có kiến thức sâu về văn hóa phương Đông, về phong thủy. Việc dùng đá như thế nào là một vấn đề vô cùng phức tạp. Nếu sử dụng không đúng có khả năng sẽ gây phản tác dụng, với từng trường hợp, bản thân người có trình độ cũng phải có những tính toán thật kỹ mới có thể đưa ra được phương án chọn những loại đá gì để sử dụng cho phù hợp.

Chính vì vậy, An Nhiên tư vấn rất kỹ, lâu và căn dặn khách hàng kỹ trước khi bán 1 sản phẩm cho khách hàng. An Nhiên quan tâm tới tuổi tác, nghề nghiệp, môi trường, tính cách và tất nhiên vẫn không thể thiếu các yếu tố về cung mệnh trước khi đưa ra các sản phẩm phù hợp với khách hàng.

Để có thể sử dụng đá trong phong thủy, cần có chuyên môn về những lĩnh vực sau:

Khoa học tự nhiên : để hiểu được mỗi loại đá được cấu tạo từ những thành phần gì.
Có kiến thức về Kinh Dịch, về thuyết âm dương ngũ hành, từ đó mới có thể thực hành phong thủy.
Và AN NHIÊN tự tin đã làm gần như tốt cả 2 vai trò này, những thiếu sót ắt hẳn vẫn có, nhưng có bất kì sai sót nào liên quan đến dịch vụ và sản phẩm chúng tôi luôn chân thành cầu thị và sửa sai không né tránh. Vì AN NHIÊN đến với đá không chỉ là kinh doanh, mà còn yêu đá, trân trọng từng sản phẩm bán ra và luôn có trách nhiệm với sản phẩm với khách hàng của An Nhiên!

Trả lời