fbpx

Tác dụng của đá Aquamarine

Aquamarine với sắc xanh biển dịu mát tươi trẻ luôn là dòng đá được mọi người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Aquamarine phù hợp dành cho những người có cung mệnh Mộc và Thủy

1. Aquamarine là đá gì?

Aquamarine là biến thể của nhóm đá Beryl có màu xanh mát của nước biển, Aquamarine có giá trị cao thứ hai trong nhóm Beryl chỉ đứng sau viên đá quý tộc ngọc lục bảo (Emerald). Theo tiếng Latinh Aquamarine có nghĩa là xanh nước biển ám chỉ khoáng vật này có màu xanh nhạt đến vừa như màu xanh của biển cả. Màu xanh của Aquamarine đến từ phân tử Sắt lẫn trong đá.

Công thức hóa học: BeFe3Al2Si6O18 (Beryl xanh biển)

Độ cứng: 7,5-8/10 (theo thang độ cứng Mohs)

Tỷ trọng: 2,68- 2,80 g/cm3, thay đổi nếu lẫn tạp chất

Tinh hệ: Sáu phương

Chiết suất: 1,564 – 1,596

Màu sắc: Xanh biển trong, xanh ánh lục, xanh nhạt, xanh trắng,…

Phân bố: Aquamarine phân bố ở nhiều khu vực trên thế giới nhưng Brazil là mỏ có trữ lượng lớn và chất lượng nhất.

Tỳ hưu aquamarine

Vòng tay kết hợp Tỳ Hưu Aquamarine

2. Aquamarine- ý nghĩa và công dụng:

Aquamarine liên kết với luân xa cổ họng giúp vượt qua nỗi sợ phát biểu trước đám đông, phù hợp với những người làm nghề giáo và những ai thường xuyên phải thuyết trình. Aquamarine sẽ giúp người thuyết trình nhận thức được đầy đủ về bản chất nội dung họ muốn nói, trấn áp nỗi sợ của bản thân để có thể thể hiện bài nói một cách rõ ràng và thuyết phục. Aquamarine còn có thể làm dịu cảm xúc người dùng trong những hoàn cảnh căng thẳng, khó khăn.

Aquamarine hỗ trợ quá trình suy luận trí tuệ và phản hồi nhanh. Aquamarine giúp một người trở nên bất bại không chỉ thông qua học hỏi thế giới xung quanh mà còn qua sự thấu hiểu nội tại. Aquamarine mang năng lượng của sự kiên trì, kỷ luật và bình tĩnh. Năng lượng nhẹ nhàng, từ bi toát ra từ Aquamarine nhắc nhở người dùng hành động khiêm tốn và có trách nhiệm. Aquamarine truyền cảm hứng cho những người hay phán xét trở nên khoan dung hơn và giúp những người bị quá tải các trách nhiệm sắp xếp giảm tải.

Aquamarine với sức mạnh dàn xếp và đàm phán sẽ giúp bạn đưa ra những lời nhận xét góp ý công bằng sáng suốt.

Aquamarine xanh ngọc sẽ bảo vệ những người đi du lịch bằng đường biển, giảm bớt nỗi sợ nước và bảo vệ những người tham gia vào bất kỳ chuyến đi đường dài nào. Là viên đá của tình yêu, Aquamarine màu xanh nhạt sẽ giúp những người yêu nhau quay về bên nhau, giúp họ hóa giải được những khác biệt trong lối sống và giảm những cuộc cãi vã. Aquamarine thường được trao tặng như một vật tín ước của tình yêu, làm tăng sự cam kết và lòng chung thủy.

3. Aquamarine phù hợp cho cung mệnh nào?

Aquamarine hỗ trợ tối ưu nhất cho những người có mệnh cung phi Mộc và cũng sẽ tương hợp với những bạn có mệnh cung phi Thủy.

Tuy nhiên mọi người lưu ý mệnh ở đây là mệnh cung phi chuẩn phong thủy khác với mệnh cung sinh thường biết dùng trong tử vi nên để biết được chính xác liệu bản thân có phù hợp với Aquamarine không thì các bạn có thể liên hệ với An Nhiên để được tư vấn miễn phí nhé.

Nhẫn hồ ly Aquamarine

Nhẫn Vàng mặt Hồ ly đá Aquamarine

4. Chọn đá Aquamarine sao cho đẹp và cao cấp nhất?

Đá aquamarine có rất nhiều chất lượng với những mức giá khác nhau trên thị trường. Tiêu chuẩn đá Aquamarine cao cấp là màu xanh của biển rõ rệt, càng ít vân trắng, có độ xuyên thấu giá sẽ càng cao và thượng hạng nhất vô cùng hiếm và giá trị cao là những viên Aquamarine xanh biển trong suốt. Tuy nhiên nếu không phải chuyên gia thì rất dễ bị nhầm những viên Aquamarine thượng hạng với những viên đá topaz xanh dương phổ thông vì vậy những viên đá Aquamarine có một chút vân trắng lại là sự lựa chọn phù hợp hơn và dễ nhận biết hơn. Aquamarine cao cấp ít vân có độ trong thì khi nhìn kỹ mọi người sẽ có cảm giác về biển xanh qua làn nước xanh mát và những bọt sóng trắng.

5. Mua đá Aquamarine thiên nhiên cao cấp ở đâu?

Để mua được những viên đá Aquamarine thiên nhiên cao cấp mọi người nên chọn những địa chỉ uy tín lâu năm như An Nhiên để hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành. Để được truyền năng lượng xanh mát của biển từ những viên ngọc biển Aquamarine thiên nhiên cao cấp, quý khách có thể đến trực tiếp để được tư vấn mua hàng tại

  • 208 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
  • 107A Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hoặc liên hệ với An Nhiên qua Inbox https://m.me/phongthuyannhien  và hotline  024.666.22.919 -024.666.26.919.

An Nhiên nhận giao hàng toàn quốc thanh toán tận nơi.

Trả lời