fbpx

10 lợi ích của palosanto trong thanh tẩy năng lượng bạn cần biết

Palosanto có tác dụng thanh tẩy năng lượng mạnh mẽ mà nhiều người biết đến. Cùng điểm lại 10 lợi ích đặc biệt của Palosanto cùng An Nhiên.
Palosanto được gọi là gỗ thánh, một tên khác thường được gọi là gỗ trắc xanh có nguồn gốc từ Peru và Ecuador, loại gỗ palosanto này được biết đến cùng họ với các loại gỗ có mùi hương như trầm hương, copal… Trên thế giới, gỗ thánh palosanto được biết đến với công dụng thanh tẩy.
Gỗ trắc xanhpalosanto là một trong những loại gỗ được yêu thích nhất vì mùi thơm và khả năng thanh tẩy năng lượng tinh khiết một cách mạnh mẽ. Những pháp sư hoặc những người đang tìm kiếm mối liên hệ tâm linh mạnh mẽ đều lựa chọn palosanto để thanh tẩy, bảo vệ và chữa lành.
thanh-tay-nang-luong-palosanto2
Cùng tìm hiểu 10 lợi ích đặc biệt của palosanto.

1. Tác dụng thanh lọc năng lượng của Palosanto.

Trong nhiều thế kỷ, người dân bản địa vùng Andes đã sử dụng palo santo để thanh lọc năng lượng. Người ta tin rằng khi đốt nó sẽ loại bỏ năng lượng tiêu cực và khôi phục lại sự yên bình và tĩnh lặng.

2. Tác dụng cho sự sáng tạo, tình yêu, may mắn của gỗ palosanto.

Tinh dầu từ palosanto thúc đẩy cảm giác tích cực và vui vẻ. Mùi hương cũng được chứng minh là làm giảm căng thẳng và lo lắng, đồng thời tăng cường sự minh mẫn và tập trung.

3. Tác dụng trong sự kết nối sâu sắc hơn với tâm linh tầng cao.

Nếu coi Thiền là tính âm thì Palasanto mang tính dương. Mùi hương thơm nhẹ từ gỗ palosanto mang lại một trạng thái tinh thần tốt là một thuận lợi rất tốt cho việc thiền định của bạn. Ngoài ra Palosanto còn giúp nâng cao độ rung động của bản thân nhằm mang lại sự liên hệ sâu sắc hơn với trạng thái bên trong của bạn.

4. Tác dụng chữa lành về thể chất của Palosanto.

Palo santo được sử dụng để điều trị nhiều loại bệnh về thể chất bao gồm cảm lạnh, cúm, lo lắng, trầm cảm, đau đầu và những tổn thương tinh thần.
Sử dụng tinh dầu palosanto để giảm đau với đặc tính chống viêm của nó. Dầu palosanto có thể được thêm vào xà phòng, tẩy tế bào chết và kem dưỡng da để làm sạch và giữ ẩm cho da.
Gỗ palosanto cũng chứa hàm lượng cao hợp chất gọi là d- limonene, được cho là có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa nhiều loại bệnh tật khác.
thanh-tay-nang-luong-palosanto3

5. Khả năng bảo vệ năng lượng tốt và loại bỏ năng lượng tiêu cực.

Khi dùng palosanto để đốt có thể giúp loại bỏ những năng lượng tiêu cực, mang lại một không gian thanh bình, êm đềm chứa đầy năng lượng tốt. Bạn cũng có thể sử dụng palosanto để loại bỏ năng lượng xấu, nâng cao tinh thần và mang lại may mắn cho ngôi nhà bạn đang sống bằng cách dọn dẹp không gian sống, sau đó thanh tẩy bằng palosanto

6. Tác dụng tạo mùi hương trong không gian sống.

Bạn có thể để palosanto trong nhà hoặc dùng tinh dầu palosanto khuếch tán để mang lại mùi hương thanh khiết nhẹ nhàng cho không gian sống. Bước vào một không gian như vậy cũng mang lại một trải nghiệm tinh thần tốt cho bản thân.

7. Sử dụng palosanto khi đi du lịch xa.

Khi đi du lịch xa hoặc đến một nơi xa, việc mang theo gỗ palosanto cũng là cách thanh tẩy không gian nơi mình sẽ ghé lại, đặc biệt sử dụng khói palosanto để thanh tây trong phòng ngủ khách sạn cũng giúp bạn có thể có một giấc ngủ sâu và yên bình.

thanh-tay-nang-luong-palosanto4

8. Tác dụng làm sạch và đổi mới rung động năng lượng cho tinh thể đá.

Tinh thể đá tự nhiên được biết đến như một nguồn chứa và lưu trữ năng lượng, giúp nâng cao năng lượng bản thân cho người sử dụng. Tuy nhiên nếu không được làm sạch năng lượng thì việc sử dụng các tinh thể đá cũng không phát huy được tối đa năng lượng của chúng. Nhưng Palosanto có thể giúp thanh tẩy làm sạch nguồn năng lượng cho các tinh thể đá và giúp tinh thể đá giải phóng các năng lượng tiêu cực tích tụ trong chúng.
*An Nhiên khuyến khích quý khách hàng nên thanh tẩy các tinh thể đá năng lượng của mình từ 2-3 ngày/lần.

9. Tác dụng làm dịu tâm trí và tinh thần.

Palosanto không phải là thuốc chữa bệnh, tuy nhiên mùi hương từ khói hoặc tinh dầu của gỗ có tác dụng rất tốt trong việc thanh lọc tinh thần, giúp bạn có một tinh thần nhẹ nhàng và thoải mái. Và từ đó giúp tâm trí của bạn lắng lại và bớt lo âu.
Trong trị liệu có phương pháp trị liệu bằng mùi hương, bạn có thể sử dụng mùi hương êm dịu từ palosanto đến hệ thống khứu giác và hệ viền của cơ thể và não, từ đó tạo ra cảm giác thư giãn và bình tĩnh cho bản thân.

10. Xua đuổi côn trùng không mong muốn.

Mùi hương từ Palosanto có khả năng xua đuổi một số loại côn trùng nhất định.

Bạn có thể tham khảo Các chương trình khuyến mãi về sản phẩm thanh tẩy của Phong Thủy An Nhiên tại đây: https://m.me/phongthuyannhien

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm thanh tẩy tại đây

Trả lời