fbpx

Thạch Anh Khói Được Coi Là Lá Bùa Hộ Mệnh Thủy – Mộc

Làn khói hư ảo trong Thạch Anh Khói (Smoky quartz) được quan niệm là lá bùa hộ mệnh toàn diện xua đuổi tà khí. Bạn thuộc cung mệnh Thủy, Mộc và những điều xui xẻo cứ bám lấy bạn thì đừng bỏ qua.

1. Thạch anh khói Smoky quartz có đặc điểm gì?

Thạch anh khói Smoky quartz dễ dàng được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới. Thuộc dòng họ đá thạch anh, thạch anh khói là một khoáng chất silicon dioxide có màu từ nhạt, xám khói đến nâu đậm và đen, đôi khi nâu vàng. Thạch anh khói hình thành dưới dạng tinh thể màu sẫm hoặc ở khối lớn, màu sắc của viên đá được hình thành bởi các tạp chất của nhôm và bức xạ tự nhiên của đá. Mặc dù thạch anh khói Smoky quartz có thể gần như mờ đục, nhưng đa số là trong suốt đến mờ. 

Dưới đây là một số thông tin khoa học cơ bản về thạch anh khói.

  • Tên tiếng anh: Smoky quartz
  • Công thức hóa học: SiO2 (Silic dioxit)
  • Độ cứng: 7/10 (theo thang độ cứng Mohs)
  • Tỷ trọng: 2,65 g/cm3, thay đổi nếu lẫn tạp chất
  • Tinh hệ: ba phương giả sáu phương
  • Chiết suất: 1,544 – 1,553
  • Điểm nóng chảy: 1,650±75 °C
  • Tính chất màu: trong suốt
  • Màu sắc: đen

2. Thạch Anh Khói Smoky Quartz Trong Các Nền Văn Hóa

Thạch anh khói là quốc thạch của Scotland, một quốc gia có mối liên hệ lịch sử lâu nhất với loại đá này. Người Celts bắt đầu xâm chiếm quần đảo Anh vào khoảng năm 300 trước Công nguyên đã khai thác Thạch anh khói ở dãy núi Laungorm của vùng cao Scotland, gọi các tinh thể màu nâu sẫm đến đen mà họ tìm thấy là Morion và các tinh thể màu nâu vàng đến nâu xám là Cairngorm tìm thấy sau những ngọn núi họ đóng quân. Những viên đá này cuối cùng đã trở thành vật trang trí nổi bật cho trang phục của người cao nguyên dưới dạng trang sức như trâm cài vai và ghim váy. Thạch anh khói còn là những viên đá sức mạnh đính trên tay cầm của vũ khí, đặc biệt là dao găm của Scotland.

Trụ Đá Thạch Anh Khói
Trụ Đá Thạch Anh Khói

3. Thạch Anh Khói Với Năng Lượng Hộ Mệnh

Ý nghĩa của tinh thể Thạch anh khói Smoky quartz được liên kết với các rung động chữa lành của trái đất xảy ra trong hàng triệu năm. Chính tình yêu mãnh liệt của Mẹ thiên nhiên đã mang đến cho thạch anh khói một sức mạnh riêng biệt trong thế giới đá thiên nhiên. Sự tiếp xúc với bức xạ của thạch anh khói khiến nó có khả năng thanh tẩy và thanh lọc môi trường khỏi căng thẳng điện từ, một vấn đề phổ biến đang diễn ra hàng ngày trong thế giới hiện đại. Nhờ sứ mệnh sinh ra để bảo vệ môi trường, thạch anh khói Smoky quartz có thể nhận ra ứng suất điện từ trong địa vật lý, vô hiệu hóa nó và đưa nó trở lại lòng đất. Những năng lượng xấu hay tà khí độc hại chắc chắn sẽ bị thạch anh khói hấp thụ và chuyển hóa trả lại vào môi trường dòng năng lượng sạch đã được thanh tẩy bao quanh và bảo vệ người dùng.

4. Thạch anh khói có ý nghĩa trong phong thủy

Thạch anh khói Smoky quartz là viên đá được sử dụng rộng rãi trong Phong Thủy cổ đại Trung Hoa để mang lại sự hài hòa và cân bằng trong nhà. Rải các viên đá vụn trong các khu vực có thiết bị điện tử như phòng giải trí hoặc không gian làm việc, thạch anh khói sẽ hấp thụ bức xạ điện từ bảo vệ sức khỏe con người.

Vòng Đá Thạch Anh Khói
Vòng Đá Thạch Anh Khói

5. Thạch anh khói có tác động lên luân xa

Thạch anh khói được sử dụng trong thạch trị liệu để kích hoạt, thanh lọc và cân bằng các luân xa từ ngọn đến gốc. Luân xa gốc nằm ở điểm cuối cột sống và kiểm soát nhóm cảm giác và chuyển động. Đó là nền tảng của năng lượng thể chất và tinh thần cho cơ thể. Khi Luân xa gốc cân bằng, thân thể sẽ có được sức mạnh và sức chịu đựng đồng thời năng lượng tâm linh được khơi dậy dưới dạng bảo vệ và ý thức về sức mạnh của một người.

6. Thạch anh khói phù hợp với mệnh nào?

Những người có mệnh cung phi là Thủy hoặc Mộc sẽ rất hòa hợp với thạch anh khói và năng lượng hộ mệnh của thạch anh khói sẽ được phát huy mạnh mẽ tối ưu với hai nhóm cung mệnh này. Quý khách lưu ý trong phong thủy chúng ta không dùng mệnh cung sinh thường dùng trong tử vi để áp dụng mà sẽ sử dụng mệnh cung phi. Để biết bản thân mình thuộc mệnh cung phi nào và có phù hợp để sử dụng thạch anh khói hay không các bạn có thể liên lạc với An Nhiên để được tư vấn miễn phí.

7. Mua thạch anh khói địa chỉ nào uy tín?

An Nhiên luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp đá phong thủy hàng đầu khu vực miền Bắc và có sẵn rất nhiều sản phẩm chế tác từ đá thạch anh khói thiên nhiên cho khách hàng lựa chọn. Đá phong thủy thiên nhiên tại An Nhiên luôn là loại đá cao cấp về chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua hàng. Đặc biệt An Nhiên là đơn vị kinh doanh đá đầu tiên đưa ra chính sách bảo hành cho sản phẩm, thời gian bảo hành dây lên đến trọn đời.

 

Để sở hữu cho mình một sản phẩm đá thạch anh khói thiên nhiên cao cấp, quý khách vui lòng liên hệ với An Nhiên theo hai cách sau:

Cách 1:  Đến xem và mua hàng trực tiếp tại cửa hàng ở 2 địa chỉ

107A Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

169 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Cách 2:  Chat ngay với An Nhiên tại   https://m.me/phongthuyannhien hoặc gọi ngay hotline 024.666.22.919 – 024.666.26.919 ( 9:00 – 21:00) để được tư vấn và đặt mua. Trước khi mua hàng bạn sẽ được xem ảnh chụp/ video sản phẩm thật ở mọi góc độ đến khi nào ưng ý mới thôi. An Nhiên nhận giao hàng thanh toán tại nhà toàn quốc.

Trả lời