fbpx

Đá thạch anh tóc đỏ VIP- Địa chỉ mua đá VIP

Thạch anh tóc đỏ VIP có màu sắc rực rỡ lại mang trong mình dòng năng lượng kết hợp của đá thạch anh và các bao thể rutile nên rất được ưa chuộng trong các anh em thạch anh tóc.

1. Thạch anh tóc đỏ VIP có đặc điểm gì?

Thạch anh tóc đỏ VIP cũng giống như nhiều mẫu đá thạch anh tóc khác có chứa những sợi bao thể rutile hình gậy hình que ẩn trong lòng đá. Sắc đỏ của các sợi Rutile hay Tourmaline nổi bật bên trong nền đá trong khiến thạch anh tóc đỏ trở thành một trong các màu tóc VIP rất hiếm và được săn đón bởi những người yêu đá phong thủy. Sau đây là một số thông tin khoa học về đá cho những ai muốn tìm hiểu sâu:

 • Tên tiếng anh: Red rutilated quartz
 • Công thức hóa học: SiO2
 • Độ cứng: 7/10 (theo thang độ cứng Mohs)
 • Tỷ trọng: 2,65 g/cm3
 • Tinh hệ: ba phương giả sáu phương
 • Chiết suất: 1,544 – 1,553
 • Bao thể: Rutile, Tourmaline
 • Nguồn khai thác: Brazil có trữ lượng lớn và chất lượng vip nhất.

2. Thạch anh tóc đỏ VIP có công dụng gì?

 • Thạch anh tóc đỏ VIP cung cấp năng lượng sống dồi dào cho chủ nhân nhờ năng lượng kết hợp tuyệt vời của nền đá thạch anh và các bao thể rutile. Những sợi tóc đỏ rực ánh kim xuất hiện trong lòng đá chính là nơi tập trung nhiều từ trường nhất và cũng chính những sợi kim đó hỗ trợ đá thạch anh thu hút vượng khí và điều hòa nguồn năng lượng xung quanh chủ nhân trở nên tích cực và yêu đời hơn. Màu đỏ sẽ phục hồi năng lượng vượt qua sự căng thẳng và tăng khả năng giải quyết vấn đề. Nguồn năng lượng ấm áp và tích cực của đá sẽ hòa nhập vào cơ thể, tìm kiếm và chuyển biến năng lượng xấu.
 • Màu đỏ của đá tượng trưng cho ngọn lửa rực cháy cổ vũ và thúc đẩy chủ nhân mạnh dạn tiến lên. Nếu bạn đang có mục tiêu muốn hoàn thành nhưng vẫn còn lo lắng và sợ sệt thì thạch anh tóc đỏ sẽ trở thành động lực cho bạn vững tin thực hiện kế hoạch và thành công. Ngọn lửa trong thạch anh tóc không chỉ cung cấp năng lượng giúp chủ nhân bùng cháy mà còn có thể kiểm soát và điều chỉnh khi năng lượng trở nên dư thừa.
 • Ngoài ra thạch anh tóc đỏ VIP đặc biệt có tác dụng tốt lên sức khỏe phụ nữ, hỗ trợ lưu thông và điều hòa khí huyết. Phụ nữ nếu có thể chất yếu, khí huyết không điều hoà thì hãy đeo nhiều thạch anh tóc đỏ để bổ sung từ trường cho ba vùng luân xa dưới (vùng mông, vùng rốn, và vùng thái dương). Một số phụ nữ rất xinh đẹp nhưng lại không được phái nam yêu quý vì thiếu lòng nhiệt tình, tính cách nhỏ mọn hoặc có triệu chứng lãnh cảm thì thạch anh tóc đỏ sẽ giúp cung cấp năng lượng thổi bùng sự quyến rũ. Ngoài ra đeo đá ở dưới vùng eo, đeo cả lúc ngủ sẽ có tác dụng điều tiết, chữa bệnh phụ khoa.

Vòng tay thạch anh tóc đỏ

Vòng tay thạch anh tóc đỏ đồng trục VIP

3. Cách chọn Thạch anh tóc đỏ chất lượng VIP

Trên thị trường hiện nay ở đâu cũng thấy quảng cáo bán đá thạch anh tóc đỏ VIP mà giá chỉ khoảng vài trăm nghìn một vòng tay nhưng là nhà cung cấp đá phong thủy cao cấp có thâm niên, An Nhiên khẳng định những vòng tay đó có chất lượng cực kỳ kém cả về mẫu mã lẫn năng lượng. Để lựa chọn được đúng đá chất lượng VIP, quý khách hàng nên tham khảo một số kinh nghiệm sau.

 • Đá thạch anh tóc giá trị ở nước đá trong hay đục, nhiều tóc hay ít tóc: Những chuỗi có nước đá trong giá sẽ cao hơn những chuỗi có nước đục, và dĩ nhiên những chuỗi nhiều tóc sẽ đắt hơn những chuỗi ít tóc
 • Mật độ tóc ánh kim cao hay thấp, với những chuỗi tóc dày tóc nhưng không ánh kim thì giá trị cũng không bằng chuỗi có ánh kim
 • Mặc dù thạch anh tóc khó làm giả, nhưng mọi người nên tìm mua ở những cơ sở uy tín tránh trường hợp người bán hàng nói sai về thạch anh tóc (đã có trường hợp An Nhiên nhận được thông tin có bạn bán hàng online nói thạch anh vàng là thạch anh tóc vàng, vì vậy rất mong quý khách hàng hiểu rõ để tránh ảnh hưởng đế uy tín cũng như để tìm mua được sản phẩm chất lượng)
 • Nên yêu cầu cấp chứng thư kiểm định của cơ sở uy tín kèm theo

Thạch anh tóc đỏ

4. Thạch anh tóc đỏ hợp phong thủy mệnh nào?

 • Hộ mệnh cho chủ nhân có mệnh phong thuỷ HOẢ – THỔ
 • Những người khuyết hoả – sinh tháng 10-11-12-1 âm lịch có thể sử dụng như yếu tố phụ đeo bổ sung

5. Thạch anh tóc đỏ VIP có cần phải bảo quản?

Với độ cứng 7/10 (Mohs) thì kể cả có hay làm rơi thì thạch anh tóc đỏ VIP cũng hiếm khi nứt vỡ nhưng tất nhiên sẽ mang đến những vết trầy xước làm mất giá trị mỹ quan của món đồ. Chính vì thế mà khi sử dụng, chủ nhân nên chú ý tránh va đập và không để đá tiếp xúc nhiều với hóa chất tẩy rửa để sản phẩm luôn bền đẹp và mang lại năng lượng tích cực.

6. Mua thạch anh tóc đỏ VIP địa chỉ nào uy tín?

An Nhiên luôn tự hào là nhà cung cấp đá phong thủy hàng đầu khu vực miền Bắc và có sẵn rất nhiều vòng đá thạch anh tóc đỏ chất lượng VIP. Những sản phầm đá chế tác tại An Nhiên luôn là loại đá cao cấp về chất lượng đã được kiểm định đá tự nhiên 100% nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua hàng tại An Nhiên. Sản phẩm mua tại An Nhiên sẽ được bảo hành 6 tháng với dây bạc và trọn đời với dây thường.

Có 2 cách để sở hữu đá thạch anh tóc đỏ VIP thượng hạng tại An Nhiên như sau:

 • Cách 1: Đến xem và mua hàng trực tiếp tại cửa hàng ở 3 địa chỉ:

107A Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

208 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

2353 ĐL Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ

 • Cách 2: Chat ngay với An Nhiên tại https://m.me/phongthuyannhien hoặc gọi ngay hotline 024.666.22.919 – 024.666.26.919 ( 9:am-21:pm) để được tư vấn và đặt mua. Trước khi mua hàng bạn sẽ được xem ảnh chụp/ video sản phẩm thật ở mọi góc độ đến khi nào ưng ý mới thôi. An Nhiên nhận giao hàng thanh toán tại nhà toàn quốc.

Trả lời