fbpx

Tỳ Hưu Có Thực Sự Chiêu Tài Nạp Phúc Như Lời Đồn?

Phàm là dân kinh doanh thì chắc hẳn ai cũng từng nghe tới Tỳ Hưu và sở hữu linh vật này vì những tác dụng thần thánh mà mọi người vẫn nói là hút lộc đuổi tà. Nhưng sự thật có đúng là như vậy?

Đá Thạch Anh Tóc Vàng tỳ Hưu
Mặt Đá Tỳ Hưu

1. Truyền thuyết về Tỳ Hưu.

Tương truyền  Tỳ Hưu là con trai thứ tám của rồng. Tướng mạo của Tỳ Hưu tương đối kỳ quái: Đầu rồng, vảy cá, thân ngựa, vuốt sư tử. Vì thế mà người ta gọi ông là “tứ bất tượng”. Tương truyền Tỳ Hưu sống ở Tây Tạng và Tứ Xuyên cách đây hơn ba triệu năm có năng lượng rất mạnh. Năm Khương Tử Nha giúp Vũ Vương đi chinh phạt Trụ, trên đường hành quân gặp một ông Tỳ Hưu nhưng khi đó không ai biết đây là con gì. Khương Tử Nha cảm thấy tướng mạo uy mãnh phi phàm nên muốn tìm cách thu phục và làm vật cưỡi để mượn uy dũng của Tỳ Hưu chiến thắng quân địch. Mỗi ngày Tỳ Hưu ăn một lượng thức ăn rất nhiều nhưng lại không hề đại tiểu tiện mà chỉ tiết mồ hôi có mùi hương kỳ lạ thu hút những loài động vật khác đến làm mồi để xơi tái. 

Còn có một truyền thuyết khác. Tương truyền, Tỳ Hưu vốn là linh vật được Ngọc Hoàng Thượng Đế yêu quý nhất. Hằng ngày, ngài thường lấy vàng bạc châu báu cho Tỳ Hưu ăn. Tỳ Hưu ban đầu vốn bài tiết được nhưng có một hôm khi ăn no, Tỳ Hưu nhỏ trèo lên bảo tọa của Ngọc Hoàng ngủ không ngờ lại bậy lên bảo tọa trong lúc ngủ. Đến khi lâm triều, Ngọc Hoàng phát hiện ra chuyện làm tổn hại đến uy nghiêm của hoàng tộc thì vô cùng tức giận đánh mông Tỳ Hưu. Từ đó Tỳ Hưu không còn hậu môn để bài tiết.

2. Công Năng Của Tỳ Hưu Trong Phong Thủy.

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu rất thích ăn vàng bạc nhưng lại không có hậu môn, chỉ ăn mà không nhả. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn là loài mãnh thú có thần khí trấn áp các loại ma quỷ, tà ma và hút hết tinh lực từ chúng, không để khí xấu hoành hành. Chính vì những đặc điểm ấy mà Tỳ Hưu trở thành linh vật phong thủy mà người xưa tin dùng đặt tại các vương gia phủ. Sở hữu Tỳ Hưu chính là cách chiêu dụ tài lộc ở lại trong nhà và xua đuổi tà khí hộ mệnh gia chủ. 

Chỉ xét đến sự phổ biến của Tỳ Hưu từ xưa đến nay được sử dụng trong phong thủy có thể thấy ý nghĩa tâm linh của hình tượng linh vật Tỳ Hưu đã được công nhận qua lịch sử hàng vạn năm.

Đá Tỳ Hưu
Mặt Đá Tỳ Hưu Ruby

3. Làm Sao Để Tận Dụng Tối Đa Linh Lực Của Tỳ Hưu?

Hình tượng Tỳ Hưu linh là vậy nhưng không phải cứ mang dáng hình Tỳ Hưu là đủ. Tỳ Hưu phải làm từ ngọc, đá quý tự nhiên thì mới mang trong mình sức mạnh hộ mệnh, Tỳ Hưu nhựa, thủy tinh hay đá nhuộm dù bắt mắt đến mấy cũng chỉ để trang trí, đôi khi còn có hại. Đá tạc nên Tỳ Hưu phải là loại đá tự nhiên tốt, đã đằm mình trong thiên nhiên đất trời hàng triệu năm trước khi được khai thác và chế tác, như vậy nguồn năng lượng từ trường mạnh mẽ của đá mới hỗ trợ cải biến nguồn năng lượng, thực sự chiêu tài hút lộc cho gia chủ.

4. Mua Tỳ Hưu Đá Phong Thủy Ở Đâu Uy Tín?

An Nhiên tự hào là nhà cung cấp Tỳ Hưu đá phong thủy thiên nhiên 100% dành cho những ai muốn vượng khí dồi dào, phát tài phát lộc. Từ loại nhỏ trong trang sức mang theo người như nhẫn, dây chuyền cho đến loại lớn đặt trong nhà, An Nhiên đều có thể cung cấp Tỳ Hưu các loại đá tự nhiên loại cao cấp nhất mang lại ý nghĩa thực sự cho khách hàng.

Về màu sắc, An Nhiên không tư vấn theo tác dụng của màu Tỳ Hưu vì như vậy là sai và vô căn cứ, An Nhiên chỉ tư vấn theo màu đá phù hợp với Mệnh của khách hàng, hỗ trợ phát huy tối đa công dụng Tỳ Hưu đá. Với các thủ tục khai quang trì chú, An Nhiên sẽ hỗ trợ tư vấn thực hiện giúp khi khách hàng có yêu cầu.

Liên lạc ngay với An Nhiên để được tư vấn chọn mua TỲ HƯU ĐÁ tự nhiên chiêu tài hút lộc thực sự cho mọi người nhé!nChat ngay với An Nhiên tại https://m.me/phongthuyannhien  hoặc gọi ngay hotline 024.666.22.919 – 024.666.26.919 (9:00 – 21:00) để được tư vấn và đặt mua. Trước khi mua hàng bạn sẽ được xem ảnh chụp/ video sản phẩm thật ở mọi góc độ.

An Nhiên nhận giao hàng thanh toán tại nhà toàn quốc.

Trả lời