fbpx

Mặt Đá Phong Thủy Tự Nhiên Cao Cấp Tại An Nhiên

Mặt đá phong thủy cao cấp là món đồ trang sức không thể bỏ qua bởi vẻ đẹp tự nhiên huyền bí chứa đựng nhiều ý nghĩa tâm linh sẽ bảo hộ, mang lại may mắn cho người sử dụng.

Đá Thạch Anh Tóc Vàng Mặt Phật
Đá Thạch Anh Tóc Vàng Mặt Phật

1. Mặt Đá Phong Thủy Tạc Phật.

Mang mặt đá phong thủy tạc phật bên người sẽ giúp cho tâm hồn thanh tịnh, luôn hướng thiện và hướng tới những điều tốt lành. Những vị phật, bồ tát, phổ hiền, quan thế âm hiện thân trên mặt đá tự nhiên cao cấp chứa năng lượng sẽ phù hộ cho người đeo, nhắc nhở người đeo có những hành động đúng mực không tạo nghiệp quả.

Mặt đá phong thủy tạc phật phù hợp với những người có mong muốn cầu an. Khi đeo phải chú ý không mang khi đi tắm hoặc làm những chuyện ô uế.

2. Mặt Đá Phong Thủy Hồ Ly

Mặt đá phong thủy hồ ly là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay, sử dụng nhiều với công dụng chiêu duyên tài lộc.

Về hình tượng, hồ ly chính là cáo tu tập ngàn năm mà thành. Hồ ly được xem là linh vật quý hiếm trong cõi nhân gian với vẻ đẹp xuất chúng mê hồn cùng trí thông minh tinh ranh vượt bậc. Chính vì lẽ đó mà con người đã sớm coi hồ ly là linh vật phong thủy, đặc biệt phù trợ cho đường tình duyên.

Về công dụng đá, các loại đá phong thủy tự nhiên cao cấp đã mang trong mình trường khí lớn có thể bổ trợ khí cho người sử dụng. Người phụ nữ càng khí chất sẽ càng thu hút, quyến rũ hơn người, hảo nhân duyên sẽ tự tìm đến.

Mặt Đá Hồ Ly
Mặt Đá Hồ Ly

3. Mặt Đá Phong Thủy Tỳ Hưu

Mặt đá phong thủy ông tỳ hưu là món quà ý nghĩa nhất dành cho những nhà doanh nhân hay đơn giản là người kinh doanh nhất định phải biết phụng ông tỳ hưu. Với đặc trưng miệng rộng chỉ ăn vàng bạc mà không có hậu môn, ông tỳ hưu nhất định sẽ phù trợ cho người đeo hút về lộc lớn mà không sợ thất thoát, thua lỗ.

Đá Thạch Anh Tóc Vàng tỳ Hưu
Mặt Đá Tỳ Hưu

4. Mặt Đá Phong Thủy Cao Cấp Tại An Nhiên

Có rất nhiều mặt đá phong thủy cao cấp tại An Nhiên cho bạn lựa chọn. Không chỉ đa dạng về các loại đá có chất lượng cao cấp, An Nhiên còn mang đến cho quý khách hàng rất nhiều lựa chọn về mẫu mã mặt tạc và kích thước, nhờ vậy quý khách có thể

Trả lời