fbpx

5 cách sử dụng selenite tại nhà

Selenite là một trong những tinh thể có khả năng làm sạch năng lượng xấu tích tụ trên vật cụ thể là các viên đá , trang sức đá và các đồ vật nhiễm năng lượng xấu nói chung.

1. Giới thiệu về Selenite

Selenite là một trong những tinh thể có khả năng làm sạch năng lượng xấu tích tụ trên vật cụ thể là các viên đá , trang sức đá và các đồ vật nhiễm năng lượng xấu nói chung. Sử dụng selenite cũng là một trong các biện pháp thanh tẩy các tinh thể hiệu quả.

Khá nhiều người biết đến tác dụng chính của Selenite là thanh tẩy và chỉ cần đặt thanh selenite chạm vào chuỗi đá, khối đá, hay vật bạn muốn thanh tẩy – làm sạch liên tục trong tối thiểu 6 tiếng, tinh thể hay vật sẽ được làm sạch. Ngoài ra An Nhiên xin chia sẻ một số công dụng khác của Selenite

2. Dùng Selenite để làm sạch hào quang – khơi thông năng lượng tắc nghẽn trên cơ thể

Sử dụng đũa Selenite, với năng lượng rung động cao của Selenite, nó sẽ làm sạch hào quang và giúp xoá những năng lượng rung động thấp nhiễm vào cơ thể. Sử dụng Selenite ở dạng thanh – đũa là tốt nhất cho việc làm sạch hào quang hay khơi thông năng lượng cơ thể, vì đây là hình dạng định hướng dòng năng lượng rất tốt.

Cách thực hiện: đưa gậy – đũa selenite ngang đầu kéo từ đỉnh đầu đưa xuống chân, kéo từ từ. Vừa kéo vừa quán tưởng một dải năng lượng màu trắng kéo lướt qua người trải dài từ đỉnh đầu, quét tới đâu kéo vùng đen mất tới đó.

Nếu tại khu vực bạn cảm thấy năng lượng tắc ngẽn nhiều hơn, hãy đưa lên xuống thêm nhiều lần (vẫn luôn là từ trên xuống dưới). Selenite có hiệu quả trong việc giải phóng năng lượng nặng nề, bị tắc nghẽn.

3. Dùng Selenite để khuếch đại năng lượng tích cực của các tinh thể khác

Selenite với tần số rung động cao đặc biệt sẽ giúp tạo một lá chắn bảo vệ các tinh thể khác, đồng thời cũng khuếch đại năng lượng của các tinh thể đó, Hay đơn giản một tinh thể sẽ mạnh mẽ hơn khi có sự hỗ trợ của selenite tạo nên vòng tuần hoàn: bảo vệ – khuếch đại – làm sạch.

4. Dùng Selenite trong thiền định và phát triển tâm linh

Selenite mang lại sự tập trung tĩnh tâm dễ đi vào trạng thái thiền hơn, ngoài ra rung động cao cho phép kết nối dễ dàng với những “vị thầy tâm linh” của chính bạn.

Selenite cũng hữu ích cho sự phát triển tâm linh, bởi năng lượng hoạt động gắn liền với luân xa số 7 và có thể tác động lên các luân xa khác.

5. Dùng Selenite để thanh tẩy không gian sống

Bằng cách tạo lập ngay tại ranh giới của không gian bên trong và ngoài một lá chắn để ngăn chặn những ảnh hưởng tiêu cực không mong muốn xâm nhập vào không gian sống bằng Selenite là 1 phương pháp để thanh tẩy không gian sống.

Cụ thể đặt Selenite ngang trên thành cửa sổ hoặc dọc theo 2 bức tường giữa các phòng. Ngoài ra còn 1 số phương pháp khác nữa, An Nhiên xin phép chia sẻ sau.

6. Lưu ý khi sử dụng selenite

  • Selenite là một tinh thể có độ cứng và liên kết yếu, hay dễ hiểu hơn là selenite khá mềm
    có thể dễ dàng dùng tay tước các sợi thanh trên selenite, hoặc thậm chí các sợi thanh này khi va chạm nhẹ cũng tự tước ra nên tuỳ cách sử dụng và bảo quản mà selenite có thể bị mòn đi nhiều hay ít sau 1 thời gian.
  • Selenite có khả năng bị hoà tan trong nước khi ngâm lâu vậy nên hãy giữ selenite khô ráo. Tuy vậy vẫn dùng khăn ẩm để lau sạch khi làm sạch các vết bẩn trên selenite.
  • Selenite dễ bị nhiễm bụi bẩn và ố vàng (từ hơi dầu mỡ, hoá chất, da người tiếp xúc)

Trả lời