fbpx

Năng lượng của đá và chỉ số Bovis – Đá nhiều năng lượng nhất

1. Năng lượng của đá và thang trường sinh khí Bovis

Năng lượng của đá trong khoa học được tính bằng Chỉ số Bovis. Chỉ số Bovis hay trường sinh khí Bovis được sử dụng để đo cường độ và chất lượng rung động của một vật thể, thực thể sống hoặc một khu vực bằng cách sử dụng một con lắc cảm xạ và các loại đồ hình. Khoa học hiện đại đã phát triển một số loại máy móc có thể đo trường năng lượng này nhưng kết quả vẫn thiếu chính xác và chưa được sử dụng phổ biến.
Các giá trị của chỉ số Bovis sẽ thể hiện các mức độ năng lượng khác nhau của một vật thể. Mức đo giá trị năng lượng của thực thể sống như con người, động vật được tính từ 0- 100.000 đơn vị Bovis, trường hợp những người có năng lực cảm xạ ngoại cảm sẽ tính từ 0- 1.000.000 Bovis. Các khu vực địa chất và các loại vật chất sẽ đo ở mức chỉ số từ 0- 20.000, trường hợp đặc biệt có thể từ 0 tới vô cực.
Chỉ số Bovis trung bình là 6.500. Nếu có chỉ số Bovis thấp hơn 6.500 được tính là năng lượng âm có tác động xấu hoặc bản thân là nguồn năng lượng xấu, trên 6.500 là năng lượng dương khí tốt có tác động tích cực.

2. Năng lượng của đá tác động lên con người.

Năng lượng của đá thiên nhiên có Chỉ số Bovis trung bình từ 10.000 Bovis trở lên và đá cao cấp có thể đạt tới hơn 14.000 Bovis. Mức độ chỉ số cho thấy đây là luồng dương khí tích cực vô cùng dồi dào có thể tác động và hỗ trợ nâng cáo dương khí của con người, tốt cho cả vận khí và sức khỏe.
Trường sinh khí Bovis của con người sẽ thay đổi tùy thuộc vào tinh trạng sức khỏe và tình trạng tâm sinh lý. Sức khỏe càng tốt, tâm trạng tích cực thì sẽ tỏa năng lượng trường sinh khí cao và ngược lại, tiếp xúc với các môi trường, vật thể có trường sinh khí cao sẽ giúp sức khỏe, vận khí và tâm trạng tốt lên.
Nguyên lý trên chính là cách mà năng lượng của đá tác động lên cuộc sống của con người: Bổ sung dương khí mạnh mẽ. Có nhiều cách để tăng cường dương khí cho bản thân như luyện tập thiền- Yoga, luyện mở các luân xa, sống ở những địa điểm có trường năng lượng cao,… nhưng đó đều là những phương pháp cần có thời gian và cần có sự chỉ dẫn chính xác nếu không sẽ bị phản tác dụng.
Khác với những phương pháp phức tạp trên, việc sử dụng đá thiên nhiên để bổ sung dương khí thay đổi vận khí lại vô cùng đơn giản nếu biết cách. Với các vật phẩm phong thủy làm từ đá thiên nhiên đặt ở nơi làm việc hoặc các sản phẩm trang sức đá thiên nhiên thường xuyên đeo bên người thì để nhận được tối đa năng lượng của đá chỉ cần sử dụng các màu sắc tương sinh tương hợp với mệnh cung phi của bản thân là đủ. Mệnh cung phi là mệnh sử dụng phổ biến trong phong thủy khác với mệnh cung sinh hay dùng trong xem bói tử vi. Mệnh cung phi bạn có thể tra cứu TẠI ĐÂY hoặc CHAT với An Nhiên để được tư vấn cụ thể.

 

3. Xếp hạng năng lượng của đá:

Trên thực tế, mỗi viên đá sẽ có năng lượng rất khác nhau tùy thuộc vào loại đá, màu sắc đá, địa điểm khai thác, độ sâu khai thác,… Chính vì sự khác nhau đó mà hiện nay trên thế giới chưa có bảng đo lường chính xác năng lượng của đá.
Các loại đá kết hợp nhiều loại khoáng chất và khai thác ở những khu vực trường năng lượng Bovis cao, dưới nhiều tầng địa chất thì càng mang nhiều năng lượng.
Tuy không có thông tin chính thức nhưng dòng đá THẠCH ANH đã được nhiều nhà nghiên cứu đá học và năng lượng học công nhận là dòng đá có năng lượng cao và sử dụng phổ biến hiệu quả trong thạch trị liệu.
Trong dòng đá thạch anh thì đặc biệt có THẠCH ANH TÓC là sự kết hợp năng lượng mạnh mẽ của hai loại khoáng chất là đá thạch anh và tinh thể rutile. Nếu xếp hạng năng lượng đá theo loại đá thì thạch anh tóc sẽ là dòng đá có năng lượng cao đáng chú ý.
Ngoài các loại THẠCH ANH còn có các loại đá giàu năng lượng khác như PIETERSITE, DIOPSIDE, SUPER SEVEN, LEPIDOCROCITE, RUBY, SAPPHIRE….
Quý khách lưu ý tần số năng lượng của đá phụ thuộc nhiều yếu tố nên sự xếp hạng trên chỉ mang tính tương đối. Ngoài ra để lựa chọn loại đá giàu năng lượng hỗ trợ tối đa vận khí và sức khỏe thì mọi người cần lưu ý chọn màu đá phù hợp với mệnh cung phi của bản thân. An Nhiên luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đá thiên nhiên chất lượng cao cấp nhất với năng lượng đá vượt trội thỏa mãn các nhu cầu của quý khách.

 

4. Mua đá nhiều năng lượng ở đâu uy tín?

Với kinh nghiệm nhiều năm chơi đá phong thủy và 6 năm kinh doanh đá phong thủy, An Nhiên tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm đá thiên nhiên cao cấp với nguồn năng lượng dồi dào mang lại những giá trị và hiệu quả thực tế cho khách hàng.

Trả lời