fbpx

Sử dụng đá phong thuỷ tự nhiên trong nhà như nào cho đúng?

Đá tự nhiên ngày nay đang được rất nhiều người nổi tiếng sử dụng như: Khloe Kardashian với cụm thạch anh khói lớn được đặt trong nhà, Kate Hudson với bát Thạch anh hồng bên cạnh giường, Victoria Beckham thích đặt trong nhà và văn phòng của bởi cô ấy cho rằng đá tự nhiên đem lại những rung cảm tích cực.

Việc sử dụng đá phong thuỷ tự nhiên trong kiến trúc gia đình hiện nay khá phổ biến. Trong thế giới hiện đại, ít ai để ý đá tự nhiên là một phần thiết yếu của các thiết bị công nghệ cao từ điện thoại thông minh đến các vệ tinh. Nhờ vào khả năng biến đổi và truyền năng lượng mạnh mẽ mà chúng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của những người đang theo đổi lối sống lành mạnh và tâm linh sâu sắc

Không chỉ là những mẫu vật lớn đôi khi còn là một món đồ treo tường như tranh đá, chiếc đèn, bát, giá đựng nến hoặc thậm chí là đế lót ly..vv

KHẢ NĂNG CHUYỂN HOÁ NĂNG LƯỢNG TRONG MỘT KHÔNG GIAN CỦA TINH THỂ ĐÁ TỰ NHIÊN

Bạn có nhận thấy rằng đôi khi đã cố gắng để giữ cho các căn phòng của bạn sạch sẽ và gọn gàng nhưng bạn vẫn cảm thấy “khó chịu” luôn có phần “nặng nề” ? Một không gian sống mà ở đó đang không mang lại cho bạn những rung cảm tích cực thì bạn nên xem xét lại năng lượng ở nơi đó

Ở một nơi bất kỳ, ngoài năng lượng sẵn có tại đó thì ở đó còn có những năng lượng phát ra theo những sự kiện xảy ra tại đó: Ví dụ như các cuộc tranh cãi hay những sự kiện căng thẳng, chia tay, đau buồn hoặc nhiều sự kiện tiêu cực hơn nữa … Bất kỳ điều gì xảy ra đều để lại năng lượng tích tụ tại đó. Và bạn nên tìm cách giảm bớt các năng lượng tiêu cực như vậy. Trong các cách phổ biến thì có thể sử dụng năng lượng từ đá tự nhiên để có thể trung hoà và giảm bớt năng lượng tiêu cực tại khu vực đó.

CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ TỰ NHIÊN TRONG NHÀ

Với mỗi loại đá thiên nhiên khác nhau có chứa trường năng lượng khác nhau, vì vậy cách thức sử dụng hay vị trí sử dụng cũng khác nhau. An Nhiên xin gửi đến các bạn một số vị trí để tham khảo cách sử dụng sao cho có hiệu quả tốt nhất.

Dat-da-thien-nhien-phong-thuy-trong-nha-nhu-nao-phong-khach

Sử dụng đá thiên nhiên trong phòng khách:

Các loại đá tự nhiên: Selenite, Thạch anh trắng, Thạch anh vàng, Sunstone

  • Selenite: Tại bệ cửa ban công lớn, cửa sổ tại phòng khách hoặc 2 bên cửa chính ra vào sẽ giúp cho bạn có cảm giác ngập tràn sự sống động, năng lượng tích cực và tràn đầy sức sống nhờ khả năng thanh tẩy của Selenite. Selenite được biết đến với khả năng ngăn ngừa các năng lượng xấu tác động từ phía ngoài như một lá chắn, và thanh tẩy những năng lượng xấu sinh ra từ trong ngôi nhà giúp mang lại sự bình yên sâu sắc.
  • Thạch anh trắng: Sử dụng thạch anh trắng tại các vị trí trung tâm hoặc góc nhà để thanh lọc năng lượng, tạo cảm giác trong lành, thanh nhẹ trong không gian sống. Thạch anh trắng có khả năng thanh lọc năng lượng xấu, kích hoạt năng lượng của các tinh thể đặt kèm.
  • Thạch anh vàng, Sunstone: Sử dụng tại vị trí trung tâm phòng khách hoặc các góc tường chính. Thạch anh vàng còn được biết đến nhờ khả năng đại diện cho sự giàu có, thịnh vượng và thành công. Thạch anh vàng cũng có khả năng nâng cao sự sáng tạo, tăng sức mạnh ý chi và cung cấp năng lượng cho các khía cạnh khác của cuộc sống.

Thạch anh vàng cũng giúp thư giãn, tăng sự tự tin, giúp người sử dụng loại bỏ các cảm xúc tiêu cực ủ rũ không rõ nguyên nhân.

Dat-da-thien-nhien-phong-thuy-trong-nha-nhu-nao-phong-khach4

Sử dụng đá thiên nhiên trong phòng ngủ:

Nếu bạn muốn cải thiện tình trạng khó ngủ thì có thể để tại đầu giường hoặc dưới gầm giường các loại đá tự nhiên: Thạch anh tím, Thạch anh khói, Thạch anh trắng, Ngọc nhờ khả năng hấp thụ năng lượng tiêu cực gây ra sự lo lắng, căng thẳng khiến bạn mất ngủ.

Nếu bạn muốn cải thiện năng lượng tình cảm vợ chồng/ tình yêu thì có thể sử dụng thạch anh hồng hoặc Rhodochrosite (đá đào hoa) bởi vì 2 loại đá này được biết đến với khả năng gia tăng cảm xúc, giảm bớt các cảm giác nhạt nhoà lãnh đạm.

Dat-da-thien-nhien-phong-thuy-trong-nha-nhu-nao-phong-ngu

Sử dụng đá thiên nhiên trong nhà bếp:

  • Carnelian là một tinh thể ổn định, Carnelian phục hồi sức sống, kích thích sự sáng tạo trong nhà bếp giúp bạn không bị cảm giác chán ghét khi vào bếp.
  • Thạch anh hồng không chỉ tốt cho không gian ngủ mà cũng là một loại đá tuyệt vời cho nhà bếp,  đặc biệt bạn có thể đặt một ít trong tủ lạnh hoặc tủ bếp chứa đồ, để truyền năng lượng yêu thương cho thức ăn và đồ uống của bạn. Thạch anh hồng còn là viên đá của tình yêu. Không chỉ là tình yêu lãng mạn, mà còn là tình yêu đối với bản thân, gia đình, bạn bè, Trái đất và Vũ trụ.
  • Thạch anh khói để nối đất giúp bảo vệ và chống lại các bức xạ điện từ, đồng thời thạch anh khói còn được biết đến với khả năng giúp giảm bớt lo lắng, sợ hãi và căng thẳng. Thạch anh khói cũng giúp gia tăng những suy nghĩ tích cực. Người ta thường sử dụng thạch anh khói để chống lại những ảnh hưởng của bức xạ y tế, bức xạ trường điện từ.
  • Shungite có thể được sử dụng tại vị trí quanh thiết bị điện tử của bạn để tránh ô nhiễm do bức xạ điện từ. Shungite trông tương tự như than đá có khả năng dẫn năng lượng điện từ và địa nhiệt, đồng thời hấp thụ và bảo vệ cơ thể khỏi các phát xạ điện từ như phát ra từ máy tính, điện thoại di động, lò vi sóng và những thứ tương tự. Shungite cũng có thể hấp thụ năng lượng tiêu cực của một người hoặc một khu vực, tuy nhiên Shungite khá hiếm.
  • Tourmaline đen được mệnh danh có sự bảo vệ siêu mạnh mẽ. Nếu bạn cảm thấy ngôi nhà của mình có năng lượng tiêu cực, có thể sử dụng Tourmaline đen ở mọi lối vào để ngăn những năng lượng tiêu cực xâm nhập. Tourmaline đen là một loại đá của sự bảo vệ giúp đẩy lùi năng lượng tiêu cực. Làm chệch hướng bức xạ và tiếp đất. Loại đá này có khả năng nâng cao thể chất của một người bằng cách tăng cường sức sống thể chất, ổn định cảm xúc và trí tuệ nhạy bén.

Dat-da-thien-nhien-phong-thuy-trong-nha-nhu-nao-nha-bep

Lời kết:  Không có quy tắc cố định khi chọn đá thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn. Ngoài những lời khuyến nghị hãy tin tưởng vào trực giác của mình khi chọn đá thiên nhiên cho không gian của bạn. Đừng đặt yếu tố mê tín đi xem bói thấy bảo cần phải đặt tại cung này điểm nọ hay bắt buộc phải theo màu mệnh, bởi điểm mấu chốt khi sử dụng đá đặt trong ngôi nhà chính là: Năng lượng.

Những thứ mà bạn cảm thấy bị thu hút, chính là thứ bạn cần.

AN NHIÊN SẼ GIÚP CHUYỂN ĐỔI NGÔI NHÀ CỦA BẠN THÀNH MỘT VỊ TRÍ HẠNH PHÚC VÀ YÊU THƯƠNG.

Trả lời