fbpx

Những điều cần lưu ý khi đeo tượng phật (Phần 1)

Đeo mặt tượng Phật và những điều cần lưu ý?

100% khách hàng mua bất cứ sản phẩm mặt Phật hoặc vòng đeo có mặt Phật tại An Nhiên đã đều được lưu ý điều này!

Nhân tiện hôm nay có nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề tương tự nên An Nhiên sẽ chia sẻ ngay tại đây giúp cho mọi người có cái nhìn đúng đắn nhất về tín ngưỡng đeo mặt Phật trong phong thuỷ!

– Theo quan niệm của Phật giáo, Đức Phật luôn thương yêu tất cả chúng sinh, luôn nhẫn nhịn chịu sự ủy nhục của người khác, chấp nhận điều người khác vu oan mà không có oán thù, nhưng vẫn thông cảm và tha thứ, bao dung.

– Do đó trong phong thuỷ, hình ảnh Phật luôn tượng trưng cho điềm lành, lòng từ bi,bác ái, hướng thiện, hướng phật, hóa hung khí, giải trừ tai ách cho gia chủ.

Hiện nay dây chuyền mặt Phật hoặc chi tiết bạc mặt Phật đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người tuy vậy nhiều người không am hiểu về đá sẽ chưa chắc biết cách chọn mua và sử dụng để đem lại nhiều may mắn nhất. Do đó bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn đeo và sử dụng măt Phật như nào sao cho đúng nhất!

Mặt Phật đá mắt hổ vàng nâu
Mặt Phật đá mắt hổ vàng nâu

Mặt Phật trên vòng đeo tay

Các sản phẩm dây chuyền mặt Phật rất dễ mua, bởi vì không chú trọng nhiều đến yếu tố hợp cung, mệnh tuổi, nhưng sử dụng dây chuyền mặt phật có rất nhiều lưu ý:

  • Bởi vì mặt Phật rất linh thiêng nên thường được sử dụng để đeo ở cổ, nếu đeo ở tay phải kiêng kị và chú ý trong sinh hoạt vì theo người xưa quan niệm, khi đeo ở tay, con người phải tiếp xúc nhiều với những thứ ô uế trong khi làm việc cũng như trong lúc sinh hoạt cá nhân, vì vậy khi sử dụng một số chi tiết Bạc hình mặt Phật mọi người nên chú ý tránh dùng làm những việc ô uế!
  • Đeo dây chuyền mặt Phật thì khi đi tắm hoặc đi ngủ, bạn nên tháo dây chuyền mặt Phật ra, bởi vì khi đeo trong người, dây chuyền mặt phật tiếp xúc với cơ thể bạn cả ngày, do vậy tháo ra để đảm bảo được gìn giữ một cách sạch sẽ nhất.
  • Không nên để dây chuyền mặt Phật trong tủ hoặc hộp kín, nó được coi là hành động bất kính với Phật, mà hãy để nơi trang nghiêm cao ráo
  • Nếu mặt Phật không may bị vỡ, không nên dùng chổi quét và tùy tiện vất đi mà phải dùng giấy vàng gói lại, vào ngày mùng một, ba , năm, bảy, chín, đốt dưới nắng…

Vì vậy, hãy mua và sử dụng dây chuyền mặt Phật đúng cách để nó mang lại nhiều may mắn cho các bạn nhất nhé ! An Nhiên cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ!

Trả lời