fbpx

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Bạch Kim Hợp Mệnh Cung Kim , Thủy

Các bạn mệnh cung Kim, Thủy yêu thích vẻ đẹp thanh lịch, thuần khiết lại muốn sở hữu đá dòng năng lượng cao cấp thì phải tham khảo ngay vòng tay thạch anh tóc bạch kim nhé.

 

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Bạch Kim
Vòng Đá Thạch Anh Tóc Bạch Kim

1. Thạch Anh Tóc Bạch Kim Có Gì Đặc Biệt?

Thạch anh tóc bạch kim nằm trong nhánh thạch anh tóc của dòng họ thạch anh nổi tiếng. So với các anh chị em thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc đỏ vốn được nhiều người biết đến và ưa chuộng bởi màu sắc nổi bật, sang trọng thì thạch anh tóc bạch kim được ít người biết đến hơn nhưng một khi đã biết thì lại dễ bị thu hút bởi sắc trắng mong manh tinh khiết.

Cũng giống như anh chị em thạch anh tóc, thạch anh tóc bạch kim cũng có những thông tin cơ bản như:

  • Tên tiếng anh: Platinum rutilated quartz
  • Công thức hóa học: SiO2
  • Độ cứng: 7/10 (theo thang độ cứng Mohs)
  • Tỷ trọng: 2,65 g/cm3
  • Tinh hệ: ba phương giả sáu phương
  • Chiết suất: 1,544 – 1,553
  • Bao thể: Rutile

Nguồn khai thác:  Brazil có trữ lượng lớn và chất lượng vip nhất ngoài ra còn có ở  Madagascar, Nam Phi, Ấn Độ, Sri Lanka, Đức, Thụy Sỹ….

2. Thạch Anh Tóc Bạch Kim Có Ý Nghĩa Gì?

Thạch anh tóc bạch kim có khả năng nâng cao những kỹ năng của người sở hữu bởi viên đá mang trong mình ý nghĩa và tính chất của chất truyền sức sống tiềm năng. Mang vòng tay tóc bạch kim thường xuyên bên người sẽ giúp bạn có năng lượng thích hợp để giải phóng và thể hiện hết tài năng của mình.

Thạch anh tóc bạch kim còn có thể giúp người dùng thư giãn và mở rộng ý thức, vượt qua những lằn ranh cũ kỹ để đón nhận những điều mới mẻ, thức tỉnh và thúc đẩy khả năng sáng tạo. Đây được cho là viên đá quý mang lại những giá trị mới cho nhân loại. Nếu bạn đang làm nghiên cứu sinh tham gia những dự án nghiên cứu hoặc phát triển sản phẩm thì đây là viên đá dành cho bạn. Ngoài ra những người làm thiết kế, làm trong ngành quảng cáo truyền thông hoặc những nhà hoạch định cũng rất ưa chuộng mẫu đá này vì khả năng hỗ trợ tư duy sáng tạo và tuyển chọn thông tin. 

Thạch anh tóc bạch kim có ý nghĩa trong việc cải thiện trí óc và tinh thần, vai trò gần giống với người giám sát hoặc giáo viên. Nguồn năng lượng thuần khiết của đá sẽ giúp bạn rũ bỏ được những yếu tố bất ổn, tinh thần minh mẫn tập trung vào những mục tiêu tươi sáng và biến chúng thành sự thật.

Vòng Thạch Anh Tóc Bạch Kim
Vòng Thạch Anh Tóc Bạch Kim

3. Thạch Anh Tóc Bạch Kim Hợp Cung Mệnh Nào?

Sắc trắng thanh khiết của dòng thạch anh tóc cao cấp sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho các bạn có cung mệnh Thủy và hộ mệnh tốt cho những bạn cung mệnh Kim. Các bạn chú ý đây là mệnh cung phi dùng trong phong thủy không phải mệnh cung sinh thường được biết đến trong tử vi lá số đâu nhé. Để chắc chắn mình có cung mệnh gì và có thể đeo mẫu đá này hay không thì mọi người nên liên hệ để được An Nhiên tư vấn phù hợp, chính xác.

4. Mua Vòng Tay Thạch Anh Tóc Bạch Kim Cao Cấp Ở Đâu?

Thạch anh tóc bạch kim hiện nay trên thị trường không có nhiều nơi bán vì độ hiếm và chưa được phổ biến của đá. Để mua được vòng tay đá thiên nhiên có năng lượng vượt trội, chất đá hoàn hảo bạn có thể tìm đến An Nhiên để xem hàng. An Nhiên đảm bảo không ở đâu có thạch anh tóc bạch kim sáng trong và rõ sợi tóc ánh kim như ở An Nhiên. Ngoài ra An Nhiên còn có chính sách bảo hành dây trọn đời nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi mua hàng tại An Nhiên. Sau khi mua hàng, An Nhiên sẽ hỗ trợ tư vấn các bước tẩy uế, trì chú khai quang và chăm sóc đá phù hợp để quý khách nhận được đầy đủ dòng năng lượng thanh khiết mạnh mẽ của đá.

Liên hệ với An Nhiên qua fanpage  https://m.me/phongthuyannhien và hotline 024.666.22.919 – 024.666.26.919 (9:00 – 21:00) để được tư vấn và đặt mua. Trước khi mua hàng bạn sẽ được xem ảnh chụp/ video sản phẩm thật ở mọi góc độ đến khi nào ưng ý mới thôi. An Nhiên nhận giao hàng thanh toán tại nhà toàn quốc.

Trả lời