fbpx

Giới thiệu về đá Pietersite

1. ĐÁ PIETERSITE LÀ GÌ?

Đá Pietersite mới được phát hiện tại duy nhất 2 vùng trên thế giới : Namibia ( Châu Phi) và Hồ Nam ( TRung Quốc). Lần đầu tiên loại đá này được xác nhận tìm ra vào năm 1962 tại Namibia bởi Sid Pieters và được đặt theo tên ông vào năm 1964.

Vào những năm sau đó có xác nhận 1 số thông tin có thêm pietersite tại vùng Arizona tuy nhiên đã được xác định lại chỉ là 1 loại tương tự giống và thực chất là 1 loại serpentine.

Pietersite có độ cứng 6,5-7 trên thang Mohs và được coi là sự tổng hợp hỗn hợp từ các đặc trưng của các loại đá thạch anh, mắt hổ, mắt diều hâu và cả jasper . Vì vậy mới tạo nên một màu sắc và vân đá đặc sắc đến như vậy.

Pietersitenhiều ánh vàng tương phản là loại giá trị hơn cả và khoảng vài năm gần đây pietersite có xu hướng tăng giá mạnh vì vẻ đẹp của pietersite ngày càng được coi trọng. Dưới ánh sáng đèn flash vẻ đẹp của Pietersite hiện lên rực rỡ huyền bí giống như các đám mây giông hiện lên nhiều màu sắc dưới ánh chớp. Do vậy còn được biết 1 cái tên khác là TEMPEST STONE, viên đá giông tố.

Tinh thể đá Pietersite
Tinh thể đá Pietersite

2. TÁC ĐỘNG PIETERSITE LÊN LUÂN XA

Năng lượng tích điện cao của Pietersite là hữu hình có tác dụng thải năng lượng, làm sạch nguồn năng lượng.

Pietersite tác động trực tiếp lên Luân xa GỐC ( đáy cốt sống) và Luân xa TÙNG THÁI DƯƠNG, LUÂN XA TRÁN (con mắt thứ 3).

Nhờ sự tác động lên 3 luân xa này mà pietersite có khả năng hiếm có là giúp tập trung, tăng cường thiền định đồng thời hỗ trợ khả năng thần giao cách cảm và triển khai các năng lực tâm linh khác.

3. PIETERSITE TÁC DỤNG VỚI SỨC KHỎE

– Pietersite là một loại đá bảo vệ mạnh mẽ, đặc biệt là chống lại các yếu tố từ thiên nhiên. Nó làm dịu thần kinh người và động vật trong các cơn bão, bảo vệ khi lái xe trong thời tiết xấu, bão. Nó cũng hoạt động như một lá chắn chống lại các tác động bất lợi của sóng điện từ từ điện thoại, laptop…, đặc biệt là nếu bạn làm việc nhiều giờ với một máy tính.

– Pietersite kích thích cơ thể vật chất, cung cấp năng lượng và sức mạnh, và là một viên đá thần kinh – hệ thống, hữu ích cho việc kích thích và tăng cường các dây thần kinh và não. Nó giúp giảm bớt đau đầu, bệnh thần kinh, khó thở, đau bụng và chóng mặt.

– Đồng thời Pietersite kích thích tuyến yên, cân bằng các hệ thống nội tiết và việc sản xuất hormone điều chỉnh sự trao đổi chất, tăng huyết áp, tăng trưởng, giới tính, và nhiệt độ cơ thể.

Vòng Pietersite xanh dương An Nhiên
Vòng Pietersite xanh dương

Hiện nay Phong Thủy AN NHIÊN là đơn vị đầu tiên tiên phong đưa PIETERSITE về Việt Nam với chất lượng cực tốt từ mỏ pietersite của tỉnh Hồ Nam
Bạn muốn sở hữu 1 sản phẩm rất rất ít người có hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay từ bây giờ.

Bài Viết do Phong thủy AN NHIÊN biên dịch – tổng hợp- hiệu đính
Xin vui lòng trích nguồn khi copy để tôn trọng tác giả.

Trả lời