fbpx

Thạch Anh Trắng – Năng Lượng Thuần Khiết Của Thiên Nhiên

Thạch anh trắng với sắc trắng mờ đến trong suốt trải qua hàng triệu năm tôi luyện giữa thiên nhiên đất trời đã tích lũy được dòng năng lượng thuần khiết có ý nghĩa lớn với con người

 

Tháp Văn Xương Thạch Anh Trắng
Tháp Văn Xương Thạch Anh Trắng

1. Thạch Anh Trắng Là Gì

Thạch anh trắng, silicon dioxide tinh khiết còn được gọi là đá tin thể hoặc tinh thể băng vì thạch anh trắng giống như nước đóng băng nhưng không bao giờ tan chảy. Các tinh thể hình lục giác hình lăng trụ có các mặt tương đối mịn và kết tinh tự nhiên ở một hoặc cả hai đầu, và có thể trong suốt như thủy tinh, màu trắng đục hoặc vân, thường được tìm thấy trong các cụm và kích thước khác nhau. Các hình thái kết tinh khác nhau tùy thuộc vào tốc độ chúng được hình thành, và những hình dạng này có ý nghĩa sâu sắc.

Là màu đá phổ biến nhất trong dòng họ đá thạch anh, thạch anh trắng cũng có những thông tin cơ bản giống với những người anh em của mình:

  • Tên tiếng anh: Clear quartz
  • Công thức hóa học: SiO2 (Silic dioxit)
  • Độ cứng: 7/10 (theo thang độ cứng Mohs)
  • Tỷ trọng: 2,65 g/cm3, thay đổi nếu lẫn tạp chất
  • Tinh hệ: ba phương giả sáu phương
  • Chiết suất: 1,544 – 1,553
  • Điểm nóng chảy: 1,650±75 °C
  • Tính chất màu: trong suốt đến mờ đục
  • Màu sắc: thủy tinh đến trắng.

Nơi phân bố: Thạch anh trắng có mặt ở khắp nơi trên thế giới và hầu hết các tinh thể thạch anh trắng trên thị trường đến từ Brazil, Mỹ và Trung Quốc. 

2. Thạch Anh Trắng Thiên Nhiên Trong Các Nền Văn Hóa:

Trong suốt lịch sử, thạch anh trắng đã được đánh giá cao bởi hầu hết các nền văn minh từ thời Atlantis và Lemuria, nơi sức mạnh của mặt trời được cho là được khai thác thông qua một tinh thể như một nguồn khúc xạ năng lượng mặt trời. Họ, cùng với thổ dân da đỏ châu Mỹ, các bộ lạc châu Phi, Ai Cập cổ đại, người Aztec, La Mã, người Scotland và vô số nền văn hóa khác đã sử dụng thạch anh trắng thiên nhiên trong chẩn đoán chữa bệnh, thiền định và phát triển tâm linh, như các vật phẩm tôn giáo và trong tang lễ, để xua tan tà ma và ma thuật.

Ở mỗi nền văn hóa thạch anh trắng thiên nhiên lại có những ý nghĩa và công dụng khác nhau. Ở Nhật Bản, thạch anh trắng được gọi là “viên đá hoàn hảo” vì họ tin rằng nó tượng trưng cho không gian, sự thuần khiết và kiên nhẫn. Các nền văn hóa bản địa Bắc Mỹ coi hòn đá như một thực thể sống và sẽ dâng tặng thức ăn và một số nghi thức như một sự tôn trọng ý nghĩa thạch anh thiên nhiên. Cả hai nền văn hóa Austrailia và Nam Mỹ có cùng nhận thức ý nghĩa về thạch anh trắng khi họ đều có truyền thuyết mô tả một xà thần vũ trụ tạo ra sự sống, được dẫn dắt bởi một tinh thể thạch anh. Đối với các nền văn hóa ở Trung Mỹ và Nam Mỹ, người ta tin rằng linh hồn của tổ tiên họ được giữ trong thạch anh trắng như một chiếc bình chứa đựng các linh hồn. Họ đã chạm khắc đá thạch anh trong suốt thành hình khối sọ người và sử dụng nó như một lá bùa tôn giáo. Ở Scotland và Ireland, các tinh thể thạch anh trắng được chạm khắc thành hình cầu, họ tin rằng thạch anh trắng có khả năng siêu nhiên sẽ giúp chữa lành bệnh cho gia súc của họ.

Trụ Đá Thạch Anh Trắng
Trụ Đá Thạch Anh Trắng

3. Thạch Anh Trắng Và Ý Nghĩa Năng Lượng:

Hệ thống cấu trúc hình lục giác của tinh thể ở cấp độ tế bào được tạo thành từ silicon dioxide. Giống như cơ thể con người có chứa silicon dioxide, lớp vỏ Trái đất có chứa 12% silicon dioxide. Nhiều người tin rằng sự giống nhau này trong thành phần tế bào tạo nên sự giao tiếp tương tác giữa các loại đá quý như thạch anh và cơ thể con người. Một nhà khoa học tại IBM, Marcel Vogel, đã nghiên cứu mối liên hệ giữa cảm xúc của con người và cấu trúc phân tử của tinh thể. Ông tin rằng sự hình thành tế bào tinh thể rất dễ thay đổi tùy thuộc vào những gì ông nghĩ lúc đó. Theo Vogel, tinh thể phản ứng với “lập trình” của bạn, và phản chiếu lại trong thành phần của chính nó.

Trong thế giới siêu hình, tinh thể thạch anh trắng là món quà tối cao của Đất mẹ. Ngay cả những tinh thể nhỏ nhất cũng thấm nhuần tính chất của một người dẫn đường tận tâm. Người xưa tin rằng những viên đá này còn sống, cứ sau một trăm năm lại hít một hơi, và nhiều nền văn hóa cho rằng chúng là hóa thân của Thần. Những thầy đồng ngày nay đồng ý và tin rằng các tinh thể là những sinh vật sống, vô cùng già dặn và khôn ngoan và sẵn sàng giao tiếp khi một cá nhân cởi mở và sẵn sàng tiếp nhận. Những sự tiếp xúc thường xuyên với tinh thể thạch anh trắng mở ra tâm trí và trái tim để nhận những chỉ dẫn cao hơn, cho phép vương quốc của thần linh được chuyển dịch hiện thân vào thế giới dưới hình dạng vật lý. Cộng hưởng ở mức độ nhu cầu của một cá nhân, thạch anh trắng cũng khuếch đại bất kỳ năng lượng hoặc ý định nào được truyền tải vào nó và tiếp tục truyền năng lượng đó trên khắp thế giới và vào các cõi este. Điều này có thể thúc đẩy việc thực hiện những lời cầu nguyện của một người, tăng cường sự chữa lành hoặc phát triển tâm linh, hay đơn giản là cho phép tinh thể giữ một mô hình năng lượng đủ lâu và đủ mạnh để biến mục tiêu thành sự thật.

Thạch anh trắng có đặc tính của cấu trúc lăng trụ có thể kết nối rung động với tất cả các tần số màu. Việc này không chỉ giúp làm hài hòa tất cả các luân xa mà còn là sự chỉ dẫn tới rung động bảy trung tâm luân xa đồng thời duy trì sự liên kết hoàn hảo với ánh sáng. Thạch anh trắng đặc biệt hữu ích cho việc kích thích Luân xa vương miện. Luân xa vương miện nằm ở đỉnh đầu, và là cửa ngõ của chúng ta đến vũ trụ mở rộng ra ngoài cơ thể. Đó là nơi kiểm soát cách chúng ta suy nghĩ và cách chúng ta phản ứng với thế giới xung quanh cũng như là nguồn gốc của niềm tin tâm linh. Luân xa vương miện kết nối chúng ta với các mặt phẳng cao hơn của sự tồn tại và là nguồn năng lượng của sự thật phổ quát. Khi luân xa Vương miện cân bằng, năng lượng của chúng ta cu cân bằng. Chúng ta biết vị trí của chúng ta trong vũ trụ và chấp nhận mọi thứ như lẽ vốn dĩ và không để bản thân bị cản trở bởi những thất bại, hiểu rằng thất bại là một phần thiết yếu của cuộc sống.

Một khả năng đặc biệt khác của tinh thể thạch anh trắng là khả năng tẩy uế làm sạch năng lượng xung quanh nó. Đây là lý do người ta gọi năng lượng của thạch anh trắng thiên nhiên là năng lượng của sự thuần khiết.

4. Thạch Anh Trắng Có Ý Nghĩa Trong Phong Thủy:

Tinh thể thạch anh trắng thiên nhiên là “chất phân tán năng lượng” hoàn hảo khi đặt ở bất kỳ bệ cửa sổ nào. Là một lăng kính tự nhiên, thạch anh trắng hấp thụ ánh sáng và năng lượng từ mặt trời và phân tán dòng năng lượng thuần khiết tích cực đổ đầy căn phòng. Thạch anh trắng cung cấp năng lượng mặt trời mang lại sự ấm áp, sức mạnh và sức sống cho gia chủ.

Vòng Đá Thạch Anh Trắng
Vòng Đá Thạch Anh Trắng

5. Thạch Anh Trắng Thiên Nhiên Dành Cho Cung Mệnh Nào?

Với sắc trắng tượng trưng cho hành Kim, thạch anh trắng phù hợp nhất với những người có mệnh cung Kim và mệnh cung Thủy. Thạch anh trắng sẽ phát huy tối đa năng lượng hỗ trợ với những người cung mênh Thủy.

Mọi người lưu ý cung mệnh ở đây khác với cung sinh thường dùng trong xem tử vi nên để chắc chắn chính xác bản thân có thể dùng thạch anh trắng không thì có thể tìm đến An Nhiên để được tư vấn miễn phí.

6. Mua Thạch Trắng Thiên Nhiên Địa Chỉ Nào Uy Tín?

Thạch anh trắng hiện nay dễ bị làm giả bằng nhựa hoặc thủy tinh nên để mua được sản phẩm thạch anh trắng thiên nhiên cao cấp 100% các bạn nên tìm đến những cơ sở kinh doanh đá uy tín để mua hàng. An Nhiên hiện có sẵn nhiều mẫu thạch anh trắng thiên nhiên 100% với nước đá trong vắt dành cho những khách hàng mệnh Kim, mệnh Thủy đến đón rước.

Để sở hữu cho mình một sản phẩm đá thạch anh trắng thiên nhiên cao cấp, quý khách vui lòng liên hệ với An Nhiên theo hai cách sau:

Cách 1: Đến xem và mua hàng  trực tiếp tại cửa hàng tại

107A Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

169 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Cách 2:  Chat ngay với An Nhiên tại   https://m.me/phongthuyannhien hoặc gọi ngay hotline 024.666.22.919 – 024.666.26.919 (9:00 – 21:00) để được tư vấn và đặt mua. Trước khi mua hàng bạn sẽ được xem ảnh chụp/video sản phẩm thật ở mọi góc độ đến khi nào ưng ý mới thôi. An Nhiên nhận giao hàng thanh toán tại nhà toàn quốc.

 

Trả lời