fbpx

Tác dụng đá thạch anh tóc đỏ với sức khỏe và phong thủy

Thạch anh tóc đỏ là thạch anh chứa tập hợp các bao thể kim, que của khoáng vật hematit. Từ trường của thạch anh tóc so với các loại thạch anh thường khác thường mạnh hơn, vì có chứa các bao thể khoáng vật khác, nên tác dụng của chúng mạnh hơn so với các loại thạch anh thường.

1. THẠCH ANH TÓC ĐỎ​​ LÀ GÌ?

​​Thạch anh tóc (hay thường gọi là rutilated quartz) là loại thạch anh chứa các bao thể dạng kim, que có màu sắc khác nhau. Chúng có thể là các bao thể thuộc nhóm amphibol (actinolit), các bao thể rutil, các bao thể clorit, hematit hoặc các bao thể tuamalin. Thạch anh tóc đỏ được biết đến là một trong những dòng hiếm trong họ thạch anh tóc.

Vòng tay thạch anh tóc đỏ

VÒNG TAY THẠCH ANH TÓC ĐỎ

2. TÁC DỤNG VỚI SỨC KHỎE​

 • Đặc biệt có tác dụng tốt với phụ nữ, giúp giảm và chữa bệnh liên quan đến phụ khoa
 • Thạch anh tóc đỏ có tác dụng bổ sung từ trường cho 3 vùng dưới (mông, rốn, thái dương) giúp thúc đẩy khí huyết lưu thông điều hòa
 • Người có thể trạng yếu nên đeo thạch anh tóc đỏ

3. TÁC DỤNG TRONG PHONG THỦY

Do trường năng lượng cao trong đá tập trung ở các tinh thể rutil nên người xưa cho rằng tính màu nhiệm của thạch anh tóc do tác dụng của các sợi tinh thể rutil trong lòng đá tác động lên. Thạch anh tóc đỏ có một số tác dụng chính sau :

 • Hộ mệnh cho chủ nhân có mệnh phong thuỷ HOẢ – THỔ
 • Hoặc những người khuyết hoả – sinh tháng 10-11-12-1 âm lịch (yếu tố phụ đeo bổ sung)
 • Thạch anh tóc có khả năng tăng cường thiên nhãn và các giác quan
 • Năng lượng mạnh giúp trừ tà khí , đẩy luồng khí xấu quanh cơ thể hoặc nơi đi đến ( bệnh viện, bãi tha ma, nhà xác, bãi rác) đặc biệt tốt chống lại các tia xấu phát ra từ máy móc ( máy tính – máy chụp chiếu tia X …vv)
 •  Các bạn gái nếu không đủ lòng nhiệt tình, tính nhỏ mọn, không chủ động và có hiện tượng lãnh cảm, dù có vẻ ngoài xinh đẹp, cũng không được chồng, bạn trai yêu quý, đề nghị nên đeo nhiều thạch anh tóc đỏ, để tăng cường sức sống, sức hấp dẫn, và sự thân thiện.
 • Các bạn gái có thể đeo thạch anh tóc đỏ dưới vùng eo, đeo cả lúc ngủ, có tác dụng điều tiết, chữa bệnh phụ khoa.

Thạch anh tóc chất lượng cao tại An Nhiên

THẠCH ANH TÓC CHẤT LƯỢNG CAO TẠI AN NHIÊN

4. KINH NGHIỆM KHI MUA ĐÁ TỰ NHIÊN

Trên thị trường rất nhiều nơi quảng cáo bán đá thạch anh tóc đỏ thiên nhiên với giá chỉ từ 4-500k/vòng tay. Để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, quý khách hàng nên tham khảo một số kinh nghiệm sau.

 • Đá thạch anh tóc giá trị ở nước đá trong hay đục, nhiều tóc hay ít tóc: Những chuỗi có nước đá trong giá sẽ cao hơn những chuỗi có nước đục, và dĩ nhiên những chuỗi nhiều tóc sẽ đắt hơn những chuỗi ít tóc
 • Mật độ tóc ánh kim cao hay thấp, với những chuỗi tóc dày tóc nhưng không ánh kim thì giá trị cũng không bằng chuỗi có ánh kim
 • Mặc dù thạch anh tóc khó làm giả, nhưng mọi người nên tìm mua ở những cơ sở uy tín tránh trường hợp người bán hàng nói sai về thạch anh tóc (đã có trường hợp An Nhiên nhận được thông tin có bạn bán hàng online nói thạch anh vàng là thạch anh tóc vàng, vì vậy rất mong quý khách hàng hiểu rõ để tránh ảnh hưởng đế uy tín cũng như để tìm mua được sản phẩm chất lượng)
 • Nên yêu cầu cấp chứng thư kiểm định của cơ sở uy tín kèm theo

So sánh chất lượng thạch anh tóc đỏ

SO SÁNH CHẤT LƯỢNG THẠCH ANH TÓC ĐỎ

Trả lời