fbpx

Long Quy- Thần Thú Lành Hóa Giải Sát Khí

Truyền thuyết về Long Quy

Trong truyền thuyết Long Sinh Cửu Phẩm (Chín đứa con của rồng) thì rồng sinh ra chín đứa con không giống nhau với các đặc điểm riêng biệt: Con lớn là Tù Ngưu thích âm nhạc, con thứ hai là Nhai Tý háo sát, con thứ ba là Triều Phong thích nguy hiểm, con thứ tư là Bá Hạ thích Mang vật nặng, con thứ năm là Bệ Ngạn thích tranh cãi, con thứ sáu là Xuy Vẫn thích nuốt mọi vật, con thứ bảy là Thao Thiết thích ăn, con thứ tám là Kim Nghê thích khói lửa và con út là Bồ Lao thích la hét .

Long Quy chính là đứa con thứ tư, tên Bá Hạ có ngoại hình đầu rồng thân rùa đặc biệt thích mang vật nặng. Chính vì đặc điểm thích mang vật nặng nên trong phong thủy Long Quy là linh vật được cho là có khả năng gánh hạn giúp con người, hóa giải sát khí đồng thời trấn trạch hưng gia thu hút quý nhân tài cát cho gia chủ.

Hình tượng Long Quy là sự kết hợp giữa linh thú rồng và rùa. Đây là hai trong 4 linh thú trong truyền thuyết Tứ tượng của Trung Hoa cổ đại: Thanh Long của phương Đông và Huyền Vũ của phương Bắc. Năng lượng của rồng gắn liền với sự can đảm, tốt lành và may mắn, rồng là một trong những biểu tượng mạnh mẽ nhất trong phong thủy truyền thống. Rùa mang lại năng lượng ổn định, tuổi thọ và sự bảo vệ. Như một biểu hiện kết hợp cả hai năng lượng này, Long Quy trong thần thoại đã trở thành một biểu tượng phong thủy cho sự phú quý trường thọ và bảo vệ quyền lực. 

Ý nghĩa Long Quy trong phong thủy

Trong phong thủy, Long Quy có ý nghĩa lớn trong trấn trạch, hóa sát đồng thời còn chủ về cát tường, thu hút quý nhân.

Chiêu dụ tài lộc: Long Quy đặt ở cung Tiền tài trong nhà hoặc hướng may mắn có thể gia tăng sự thịnh vượng cho gia chủ

Hóa giải hạn nghiệp: Long Quy là linh vật thiêng nổi tiếng trong việc giải trừ vận hạn, đặc biệt là những vận hạn nghiệp khẩu, thị phi gây tranh cãi hiểu nhầm dẫn đến công việc gia đình không may mắn, thuận lợi. 

Hỗ trợ thăng quan tiến chức: Ngoài tác dụng trấn trạch, hộ mệnh thì Long Quy còn có khả năng mời gọi quý nhân và mở rộng các mối quan hệ tốt cho gia chủ. Với những người có mưu cầu danh vọng nên tìm đến sự bảo hộ của Long Quy bởi cụ sẽ hãm lại sự phá đám của tiểu nhân và mở ra cơ hội tiếp xúc với Quý nhân.

Vận dụng Long Quy để giải hạn hóa sát chiêu cát tường:

Muốn tận dụng được đầy đủ linh khí của Long Quy, nên thỉnh Long Quy được tạc từ đá phong thủy cao cấp giàu năng lượng để thần khí và dương khí của đá được kết hợp tạo ra năng lượng phong thủy mạnh mẽ. 

Muốn nhờ Long Quy phù trợ chiêu tài thì tùy vào nơi định bày mà bố trí hướng đặt cho phù hợp. Long Quy đặt ở bàn thờ Thần tài Thổ địa hướng ra cửa để hóa giải khẩu thiệt và chiêu tài. Đồng thời đối với cơ sở kinh doanh cũng dùng để chiêu mộ khách hàng. Long Quy đặt trong phòng khách có tác dụng khai tài, phải bày chính diện, đầu hướng ra cửa lớn để thu nạp tài khí, hút tài lộc. Long Quy đặt trong phòng ngủ để chiêu tài, hộ mệnh nên đặt đầu cụ hướng vào trong giường ngủ. Long Quy bài trí ở phía sau nhà thì có tác dụng Trấn Trạch, tụ sinh khí làm vượng gia chủ.

Tại phòng làm việc nên bày đối diện cửa phòng hoặc cửa sổ.  Để tăng cường uy lực cho Long Quy có thể đặt phía trước cụ một quả cầu thạch anh trắng và sau đuôi cụ nên bày huyệt nhũ thạch anh tím. Nếu bàn làm việc đặt ở hướng xấu như Tuyệt mạng, Ngũ quỷ, Lục sát, Họa hại thì nên đặt Long Quy ngay cạnh mép trái của bàn làm việc, đầu Long Quy nhìn về hướng xấu để hóa giải.

Long Quy đặt tại tài vị thì thúc đẩy tài lộc, đặt tại vị trí Tam Sát hoặc vị trí nhiều thủy khí thì tác dụng hóa giải rất lớn. Thủy khí chủ thị phi khẩu thiệt nên trấn Long Quy ở những vị trí nhiều thủy khí có thể hóa giải tranh cãi, hiểu nhầm. 

Gia đình có người cao tuổi thì nên bày Long Quy ở đầu giường để được phù hộ An khang trường thọ.

Khi bày Long Quy kị nhất là bụng hướng lên trên vì rùa mà bị phơi bụng, chân chổng lên thì rất nguy khốn. Vì thế, khi bày Long Quy cần chọn nơi bằng phẳng, chắc chắn, tránh để cụ bị lật, mai chạm đất.

Trong phong thủy, Long Quy là linh vật thiêng bảo hộ cho cuộc sống của con người nên khi sử dụng dù với mục đích nào cũng cần phải tôn trọng và bày cụ ở nơi trang nghiêm, sạch sẽ. 

Long Quy PIETERSITE
Long Quy PIETERSITE

Mua Long Quy đá phong thủy ở đâu uy tín.

An Nhiên tự hào là nhà cung cấp Long Quy đá phong thủy thiên nhiên 100% dành cho những ai muốn vượng khí dồi dào, phát tài phát lộc. 

Về màu sắc, An Nhiên tư vấn theo màu đá phù hợp với mệnh cung phi của khách hàng, hỗ trợ phát huy tối đa công dụng của ông Long Quy. Với các thủ tục khai quang trì chú để tăng hiệu quả linh lực Long Quy, An Nhiên sẽ hỗ trợ tư vấn thực hiện giúp khi khách hàng có yêu cầu.

Liên lạc ngay với An Nhiên để được tư vấn chọn mua  LONG QUY đá tự nhiên chiêu tài- thực sự cho mọi người nhé!

Cách 1:  Đến xem và mua hàng trực tiếp tại cửa hàng ở 2 địa chỉ:

107A Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

169 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Cách 2:  Chat ngay với An Nhiên tại https://m.me/phongthuyannhien hoặc gọi ngay hotline 024.666.22.919 – 024.666.26.919 (9:00 – 21:00) để được tư vấn và đặt mua. Trước khi mua hàng bạn sẽ được xem ảnh chụp/ video sản phẩm thật ở mọi góc độ.

An Nhiên nhận giao hàng thanh toán tại nhà toàn quốc.

Trả lời