fbpx

Thạch Anh Tóc Xám TiTan – Ánh Kim Độc Lạ Khó Tìm

Thạch anh tóc xám titan có màu tóc ánh kim độc đáo và lạ mắt nhất, hiếm có khó mua nhất trong các mẫu thạch anh tóc cao cấp và An Nhiên là một trong số ít nơi cung cấp.

Thạch Anh Tóc Xám TiTan
Thạch Anh Tóc Xám TiTan

1. Thạch Anh Tóc Xám TiTan Là Đá Gì?

Thạch anh tóc xám titan dù không được nổi tiếng như các anh chị em cùng dòng họ nhưng thạch anh tóc xám titan lại mang một nét đẹp độc lạ cực kỳ hút mắt. Đặc trưng của viên đá này chính là nước đá trong vắt nổi bật bên trong là những sợi tóc ánh màu kim loại titan. Vẻ đẹp của thạch anh tóc xám titan mang hơi thở tương lai vũ trụ với sắc trắng xám ánh kim hiện đại.

  • Thông tin cơ bản của đá:
  • Tên tiếng anh: Silver rutilated quartz
  • Công thức hóa học: SiO2
  • Độ cứng: 7/10 (theo thang độ cứng Mohs)
  • Tỷ trọng: 2,65 g/cm3
  • Tinh hệ: ba phương giả sáu phương
  • Chiết suất: 1,544 – 1,553
  • Bao thể: Rutile (TiO2)

2. Thạch Anh Tóc Xám TiTan Có Ý Nghĩa Gì?

Trong phong thủy, thạch anh tóc xám titan được cho là có khả năng thu hút sự may mắn và mang đến tài lộc. Thạch anh tóc luôn là dòng đá được ưa chuộng và rất phổ biến trong giới doanh nhân bởi dòng năng lượng cao có thể tiếp thêm động lực và đam mê vào những thời điểm khó khăn hoặc những dự án khó khăn. Viên đá sẽ chuẩn bị cho một người đối mặt với những thách thức mới bằng sự tự tin, tăng cường sự tập trung, cải thiện tầm nhìn xa và đồng thời cũng cho bạn khả năng nhận ra những rung cảm là tiêu cực hay tích cực để nhìn thấu động cơ của một người. Mang vòng đá này có thể giúp bạn nhìn thấy những điểm sai khác, định hướng bạn tới những hành động cần phải được thực hiện để khắc phục vấn đề hiện đang gặp phải và cho bạn sức mạnh để hành động.

Luôn mang theo thạch anh tóc xám titan bên người khi đi xa như du lịch hoặc công tác để được hộ mệnh bởi viên đá sẽ bảo vệ chủ nhân khỏi những vong linh tà khí, đặc biệt là ở nơi lạ vào buổi đêm.

Thạch anh tóc xám titan có thể loại bỏ tắc nghẽn năng lượng từ tất cả các luân xa, mang lại sự cân bằng và ổn định về tinh thần và thể chất.

Về mặt tình cảm, đây là một viên đá cao cấp có thể truyền tải niềm vui vào cuộc sống của một người, làm dịu những cảm xúc tiêu cực và giúp những người bị trầm cảm có niềm tin hơn vào cuộc sống. Đeo Thạch anh tóc xám titan được cho là làm giảm sự lo lắng, giúp chữa lành vết thương lòng, giải phóng tinh thần khỏi những ám ảnh sợ hãi.

Về mặt vật lý, thạch anh tóc xám titan được cho là có khả năng đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương và làm chậm lão hóa. 

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xám TinTan
Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xám TinTan

3. Thạch Anh Tóc Xám TiTan Hợp Với Cung Mệnh Nào?

Thạch anh tóc xám titan hợp với những người có cung mệnh Kim và Thủy. Mọi người lưu ý mệnh cung phi trong phong thủy khác với mệnh cung sinh mà mọi người thường biết dùng trong xem tử vi nên để biết được bản thân có phù hợp để đeo mẫu đá này không thì quý khách đừng ngần ngại liên hệ với An Nhiên để được tư vấn cụ thể.

4. Mua Thạch Anh Tóc Xám TiTan Ở Đâu Uy Tín?

An Nhiên tự hào là số ít những đơn vị cung cấp thạch anh tóc xám titan chất lượng VIP số lượng lớn đảm bảo chuẩn cao cấp với nước đá trong sợi tóc ánh bạc kim loại đẹp nét căng. An Nhiên với uy tín 6 năm đi đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi mua hàng cho quý khách.

Để được tư vấn mua hàng, quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại các địa chỉ của An Nhiên:

107A Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

169 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hoặc liên hệ   với An Nhiên qua fanpage   https://m.me/phongthuyannhien và hotline 024.666.22.919 – 024.666.26.919 ( 9:00 – 21:00) để được tư vấn và đặt mua. Trước khi mua hàng quý khách sẽ được xem ảnh chụp/ video sản phẩm thật ở mọi góc độ đến khi nào ưng ý. An Nhiên nhận giao hàng thanh toán tại nhà toàn quốc. 

Trả lời