fbpx

Tìm hiểu đá Super Seven

Đá super seven sở dĩ có tên gọi như vậy vì chứa đựng bảy tinh thể đá trong một, mang lại vẻ đẹp cũng như thể hiện sự quý hiếm vốn có của nó.

Đã có rất nhiều điều tuyệt vời được nói về super seven như 1 tinh thể biểu trưng cho vũ trụ – thiên nhiên bởi vẻ đẹp kì diệu cũng như tính chất đặc biệt của nó? Chắc hẳn rất ít người được biết tới.

ĐÁ SUPER SEVEN LÀ GÌ?

Super Seven là loại đá chứa 7 loại đá khác bao gồm:

  • Amethyst: Thạch anh tím biến thể có tác dụng tạo sự ổn định, cân bằng, bình tĩnh (nên thường được dùng trong hỗ trợ thiền định). Thay đổi luồng năng lượng tiêu cực thành tích cực.
  • Clear quartz (ROCK CRYSTAL): Tăng cường khả năng giao tiếp – kỹ năng lắng nghe thấu hiểu.
  • Rutiled quartz: Năng lượng mạnh mẽ thúc đẩy tăng trưởng tất cả các cấp độ năng lượng trên cơ thể, tâm trí, phát triển các khả năng tâm linh, có tác dụng đáng kinh ngạc trong xua năng lượng âm ( trừ tà).
  • Smoky quartz: Nâng cao khả năng tập trung, phát triển sự nhạy bénsáng tạo ( tốt cho người kinh doanh, làm ăn – làm khoa học nghiên cứu).
  • Cacoxenite: Giúp thức tỉnh tinh thần, thúc đẩy ý tưởng mới và khả năng tiếp thu kiến thức mở rộng hiểu biết.
  • Goethite: Tăng cường khả năng tập trung giúp hỗ trợ cho những người thiếu khả năng tập trung hay phân tâm.
  • Lepidocrocite:  Thúc đẩy lí trí giúp tập trung – minh mẫn – sáng suốt – nhớ lâu.

Vòng tay Super Seven
Vòng tay đá Super Seven

VÒNG ĐÁ SUPER SEVEN TẠI AN NHIÊN

Hiện super seven có mặt tại AN NHIÊN với chất lượng từ A đến 3A+ để quý khách hàng có thể so sánh và lựa chọn.

– AN NHIÊN Không phải là đơn vị đầu tiên đưa super seven về Việt Nam nhưng là đơn vị đầu tiên đưa super seven đẳng cấp quốc tế về Việt Nam.

– Một phần do giá trị cao và tính hiếm của super seven mà rất ít người biết đến có điều kiện tiếp xúc và hiểu được giá trị của loại đá vô cùng đặc biệt này.

– Tại nước ngoài super seven chất lượng cao 3A+ không có giá dưới 1000$ cho 1 chuỗi tay 10ly!!!!!

– Với hi vọng đưa super seven trở thành 1 trong những loại đá được yêu thích tại Việt Nam chúng tôi hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho những người đang muốn tìm hiểu và tìm mua loại đá này với chất lượng cao tại Việt Nam !

Trả lời