fbpx

Tỳ hưu phong thủy đá thiên nhiên ai cũng nên có

Vì sao bạn nên thỉnh Tỳ hưu Thiên Nhiên 100% ? Trên thị thường hiện nay có rất nhiều đơn vị đang bán ra các sản phẩm được ép từ bột hoặc nấu và ép khuôn từ thủy tinh, vậy việc sử dụng như vậy có nên hay không???

Đá tự nhiên đã được hấp thụ linh khí tự nhiên, hội tụ năng lượng Thiên khí và Địa khí hàng vạn năm nên cát khí phong thủy rất vượng. Theo khoa học cảm xạ các vetor khí trong đá tự nhiên nguyên khối xoay chuyển theo từ trường quỹ đạo của trái đất nên với cát khí nó tác động tốt lên sức khỏe và đời sống con người. Với hàng bột đá , thuỷ tinh nhuộm màu Giá thành rẻ, mẫu mã phong phú bắt mắt, nhưng không có linh khí đá và công năng chữa bệnh của đá.

TẠI SAO TỲ HƯU TẠC TỪ ĐÁ THIÊN NHIÊN GIÁ THÀNH CAO ?

Lí giải cho điều này do tính chất tự nhiên của đá rất khó gia công chế tác, nên giá thành sẽ cao hơn so với các vật liệu khác (bột ép, nhuộm, thuỷ tinh). Thêm nữa do các cấp độ chất lượng và loại đá sẽ quyết định giá trị ( ví dụ tỳ hưu từ ngọc, thạch anh tóc( độ dày của tóc), thạch anh các loại sẽ có giá trị cao …)

Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng

Xin lưu ý: thông tin tỳ hưu có loại 1 sừng, 2 sừng là hoàn toàn sai lệch
Bạn nên chú ý chọn tỳ hưu miệng phải rộng, bụng và mông to để tỳ hưu mang nhiều vàng bạc và tài lộc. Chọn tỳ hưu theo mầu hợp bản mệnh. Tỳ hưu ngoài tác dụng về tài lộc và trừ tà cho bạn thì viên đá làm nên tỳ hưu có tác dụng phù, dưỡng cho mệnh của bạn. Giúp bạn gặp nhiều may mắn thuận lợi hơn trong cuộc sống.
Khi mua cần quan tâm đến chất liệu làm tỳ hưu, cách khai quang điểm nhãn tỳ hưu và sử dụng tỳ hưu

Trả lời