fbpx

5 cách chọn đá năng lượng toàn diện bạn nên biết

Sử dụng đá năng lượng ngày càng trở nên phổ biến hơn, tuy nhiên cách chọn đá năng lượng sao cho tối ưu toàn diện thì chưa chắc ai cũng đã hiểu biết. An Nhiên xin chia sẻ 5 cách để bạn tham khảo lựa chọn đá năng lượng nhé.

CHỌN ĐÁ NĂNG LƯỢNG THEO HỆ TINH THỂ

  • Tinh thể lục phương (phổ biến nhất): Được biết đến với tác dụng thu hút năng lượng mong muốn. Ví dụ: thạch anh tím amethyst, thạch anh vàng citrine, carnelian, thạch anh trắng, thạch anh hồng, thạch anh khói, mã não, apatite, aquamarine, calcite, emerald, onyx, rohdochrosite đá đào hoa, ruby, sapphire, mắt hổ, tourmaline.
  • Tinh thể Lập phương: Cải thiện tình hình và khuếch đại năng lượng, ví dụ : Flourite, garnet.
  • Dạng đơn nghiêng: Bảo vệ và bảo hộ. Ví dụ đá Amazonite, howlite, jade, malachite, moonstone, selenite.
  • Không định hình: Nhiều tính năng đa dạng, ví dụ như Hổ phách, obsidian, opal.
  • Ba nghiêng: Chặn năng lượng xấu, ví dụ như đá Labradorite, larimar.
  • Trực thoi : Thanh tẩy xoá bỏ, khơi thông , giải phóng ví dụ như đá Peridot, tanzanite, topaz

CHỌN ĐÁ NĂNG LƯỢNG THEO CẤU TRÚC HÌNH HỌC

  • Dodecahedron: Khối thập diện được liên kết với nguyên tố ethers – nguyên tố thứ 5 của vũ trụ – kết nối bạn với trực giác và các cảnh giới cao hơn (sản phẩm ví dụ: Orgonite 12 mặt)
  • Hexahedron: Khối lục diện hay thập phương, đại diện cho nguyên tố đất, có tính nối đất và ổn định.
  • Sphere: Khối cầu có năng lượng của sự hoàn chỉnh, toàn vẹn và duy nhất (vòng hạt chuỗi, viên , cầu)
  • Tetadron: Khối tứ diện – kim tự tháp, có liên kết với nguyên tố Lửa, giúp thúc đẩy sự cân bằng, ổn định.

CHỌN ĐÁ NĂNG LƯỢNG THEO MÀU SẮC

Mỗi màu sắc có năng lượng rung động riêng với các đặc tính chữa lành liên quan. Ngoài ra nó cũng liên quan tới mối quan hệ ngũ hành hướng tới sự bổ trợ và cân bằng (đây vẫn là cách hiện tại nhiều người lựa chọn khi mua đá)

CHỌN THEO NĂNG LƯỢNG ĐÁ

Mỗi loại đá khác nhau sở hữu năng lượng khác nhau, cao thấp khác nhau. Ví dụ: Thạch anh tóc có chỉ số bovis từ 12.000 đến 16.000 bovis. Thạch anh trắng, thạch anh tím, thạch anh khói có chỉ số bovis từ 8000 đến 12000 bovis. Mắt hổ có chỉ số bovis từ 7000 – 8000 bovis.

THEO ĐIỀU BẠN CẢM NHẬN

Lựa chọn tinh thể dựa vào trực giác, hãy đặt trong tay và xem chúng khiến bạn cảm thấy như nào: Bạn có cảm thấy thoải mái hay không, nặng hay nhẹ, dễ chịu hay khó chịu. Dĩ nhiên lựa chọn 1 tinh thể dễ chịu là ưu tiên đầu tiên, tuy vậy điều này không có nghĩa nếu gặp một tinh thể bạn cảm thấy khó chịu thì bạn sẽ vĩnh viễn không hợp. Cần nhớ rằng mỗi một giai đoạn bạn thay đổi, nhu cầu cơ thể bạn cũng sẽ khác và các tinh thể còn có sự cộng hưởng nữa, vậy nên hãy thử cảm nhận đa dạng nhiều tinh thể hơn nữa nhé.

Nhìn chung việc lựa chọn tinh thể phù hợp với một cá nhân nếu chỉ dựa trên lý thuyết sẽ dễ trở nên kém hiệu quả, bạn cần sự hướng dẫn từ nhà cung cấp có trải nghiệm và kinh nghiệm, khi đó việc lựa chọn sẽ chính xác và dễ hiệu quả hơn.

Mọi thắc mắc các bạn có thể comment hoặc liên hệ với Phong Thủy An Nhiên để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

Trả lời