fbpx

Đá Mặt Trăng Moonstone – Sức Mạnh Của Ánh Trăng Huyền Diệu

Đá mặt trăng hay Moonstone mang một sắc trắng huyền diệu lấp lánh y như cái tên của nó. Đá mặt trăng được yêu thích không chỉ vì vẻ đẹp mà còn vì sức mạnh huyền bí tuyệt vời.

Vòng Đá Mặt Trang
Vòng Đá Mặt Trang

1. Đá Mặt Trăng Là Đá Gì?

Đá mặt trăng được đặt tên theo ánh sáng giống như mặt trăng của viên đá. Đá mặt trăng moonstone là một khoáng chất Feldspar nhận biết bằng một sắc trắng mờ sữa mờ ảo phản chiếu màu trắng bạc, sự lấp lánh này di chuyển trên bề mặt đá khi có sự thay đổi ánh sáng. Đá mặt trăng xuất hiện trong các sắc thái tinh tế của hồng đào, xanh, xám, trắng và một loại hình lăng trụ được gọi là đá mặt trăng cầu vồng (Rainbow Moonstone). Đá mặt trăng càng cao cấp sẽ càng rõ độ trong mờ đặc trưng và ánh xanh sắc nét.

2. Đá Mặt Trăng Trong Các Nền Văn Hóa

Đá mặt trăng đã được sử dụng trong đồ trang sức La Mã trong gần hai nghìn năm, thậm chí lâu hơn ở Phương Đông. Đá mặt trăng luôn là một hòn đá thiêng liêng ở Ấn Độ với một ý nghĩa đặc biệt đối với những người yêu nhau, và là một món quà cưới truyền thống ở đây. Đá mặt trăng là một lựa chọn phổ biến cho các thợ kim hoàn trong thời kỳ Art Nouveau, và ở châu Âu được cho là để dỗ dành người yêu giận và chữa chứng mất ngủ.

Mặt Đá Mặt Trăng
Mặt Đá Mặt Trăng

3. Đá Mặt Trăng Có Công Dụng Và Ý Nghĩa Gì Với Con Người.

Cổ xưa như mặt trăng, Moonstone nắm giữ sức mạnh bí ẩn bị khóa dưới một tấm màn ánh ngọc trai. Chỉ trong ánh sáng phản chiếu của đá mặt trăng moonstone, chúng ta mới có thể hiểu những điều chúng muốn truyền đạt. Moonstone là một lá bùa hộ mệnh của hành trình hướng nội, đưa một người đi sâu và nội tâm để lấy lại những gì còn thiếu, những phần linh hồn bị bỏ lại hoặc bị lãng quên, sau đó đưa ra ánh sáng.

Từ thời xa xưa, đá mặt trăng moonstone đã là một kết nối hữu hình với phép thuật của mặt trăng – một lá bùa hộ mệnh cho khách du lịch, một món quà của những người yêu thích đam mê, một kênh tiên tri và một con đường dẫn đến trí tuệ. Mối liên kết của con người với mặt trăng là rất mạnh mẽ. Khi mặt trăng biến đổi trong sự hoàn hảo theo chu kỳ tạo ra thủy triều, tác động lên nhịp điệu của mẹ Trái đất và ảnh hưởng đến hành vi, cảm xúc và sự phát triển tâm linh của chúng ta. Đá mặt trăng bình tĩnh khích lệ, dạy chúng ta thích nghi vỡi những nhịp điệu tự nhiên của cuộc sống.

Được coi là viên đá của những du khách, đá mặt trăng moonstone đặc biệt bảo vệ những người di chuyển vào ban đêm hoặc trên mặt nước khi mặt trăng chiếu sáng. Những người lái xe đường dài thường xuyên nên giữ trong người hoặc trên xe để lái xe đêm an toàn và bảo vệ chống lại điềm dữ có thể gặp trên đường.

Đá mặt trăng moonstone giúp mở rộng trái tim người dùng để nuôi dưỡng những phẩm chất cũng như hỗ trợ trong việc chấp nhận tình yêu. Đây là một tinh thể tuyệt vời cho tình yêu đầu tiên hoặc một mối tình chớm nở và là một lá bùa an ủi nếu đó là một mối tình phải che giấu. Đá mặt trăng cũng được cho là có thể hàn gắn những mối quan hệ thân thuộc. Đá mặt trăng cũng là viên đá của tình yêu và tình dục thường được sử dụng trong việc kích thích và tăng sự hòa hợp nóng bỏng của các cặp đôi. Đây là một viên đá quý giúp gia tăng một chút gia vị cho đời sống tình cảm của bạn vì đá mặt trăng tượng trưng cho năng lượng nữ tính thần thánh.

Là một viên đá hỗ trợ tăng sự chuyên nghiệp trong công việc, đá mặt trăng hỗ trợ các vũ công và nghệ sĩ thể hiện bản thân; truyền cảm hứng và năng lượng cho các giám đốc điều hành; giúp các nhà giáo dục chia sẻ lan tỏa các hoạt động và thúc đẩy sự nhạy cảm ở các nhà tâm lý học và thư ký.

Vì có mối liên hệ với mặt trăng nên viên đá này tạo cảm giác êm dịu dễ chịu cho phụ nữ mỗi khi đến kì. Đá mặt trăng là những viên đá phù hợp sử dụng để cân bằng nội tiết tố và hỗ trợ trong những thời kỳ thay đổi nội tiết tố như tuổi dậy thì hoặc mãn kinh.

 

4. Đá Mặt Trăng Hợp Với Mệnh Nào?

Với sắc trắng mờ ánh xanh huyền diệu, đá mặt trăng moonstone phù hợp nhất với những người thuộc cung mệnh Kim và Thủy. Trong phong thủy thường sử dụng mệnh cung phi để tra cứu khác với mệnh cung sinh mọi người thường biết đến khi xem tử vi nên để biết chính xác liệu bản thân có hợp sử dụng đá mặt trăng không quý khách nên liên hệ với An Nhiên để được tư vấn miễn phí.

Đá Mặt Trăng
Đá Mặt Trăng

5. Mua Đá Mặt Trăng Thiên Nhiên Ở Đâu Uy Tín?

Đá mặt trăng hiện trên thị trường có rất nhiều nhưng tại An Nhiên có bán các cấp độ thiên nhiên cao cấp với mức giá phù hợp cho quý khách có nhiều sự lựa chọn. Với kinh nghiệm 6 năm trong ngành đá quý, An Nhiên tự tin vào chất lượng dịch vụ và sản phẩm mang lại sự yên tâm và thỏa mãn tuyệt đối cho khách hàng. Để được tư vấn mua hàng cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ với An Nhiên theo các cách sau:

Chat fb: https://m.me/phongthuyannhien

Xem hàng trực tiếp tại SHOWROOM TOÀN QUỐC

Tại Hà Nội :

– 208 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

– 107A Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại Phú Thọ :

– 2353 Đại Lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, Phú Thọ

Gọi đến Hotline. : 024.666.22.919 -024.666.26.919

Trả lời