fbpx

Thạch Anh Dâu Tây Hồng Có Ý Nghĩa Và Công Dụng Gì

Thạch Anh Dâu Tây không chỉ có vẻ đẹp độc lạ mà còn ẩn chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ tác động tích cực lên tâm trí nên nhiều nơi còn gọi là Đá thông thái.

1. Thạch Anh Dâu Tây Là Đá Gì?

Thạch anh dâu tây là một màu thạch anh hồng đặc trưng với những chấm khoáng chất màu đỏ hồng li ti mật độ cao trong lòng đá. Những chấm đỏ li ti đó chính là hỗn hợp Goethite và Iron Oxide đã tạo nên vẻ đẹp độc đáo vô cùng đáng yêu và xinh đẹp cho viên đá này. Màu sắc của thạch anh dâu tây có thể thay đổi dao động từ hồng nhạt, hồng dâu, đến hồng mâm xôi, màu hồng càng đậm sẽ càng cao cấp và quý hiếm.

 • Tên tiếng anh: Strawberry quartz
 • Công thức hóa học: SiO2 (Silic dioxit)
 • Độ cứng: 7/10 (theo thang độ cứng Mohs)
 • Tỷ trọng: ~2,65 g/cm3, thay đổi nếu lẫn tạp chất
 • Tinh hệ: ba phương giả sáu phương
 • Tính chất màu: trong suốt có chấm đỏ hồng (Goethite và Sắt oxit)
 • Màu sắc: Hồng nhạt, hồng dâu, hồng mâm xôi
 • Phân bố: Thạch anh dâu tây thường được tìm thấy ở Mexico và Châu Phi.
Vòng Đá Thạch Anh Dâu Tay Xanh
Vòng Đá Thạch Anh Dâu Tay Xanh

2. Thạch Anh Dâu Tây Hồng Có Ý Nghĩa Và Công Dụng Gì?

Thạch anh dâu tây hồng thừa hưởng tất cả các năng lượng của dòng đá thạch anh với những rung động đặc trưng về tình yêu muôn loài và sự thiền định trong tâm hồn.

Nếu bạn đang làm việc trong một môi trường căng thẳng bận rộn thì hãy đeo cho mình một chiếc vòng tay hoặc dây chuyền thạch anh dâu tây để làm giảm những áp lực tác động lên hành động, làm dịu lại những căng thẳng để bạn có thể hoàn thành công việc trong tâm trạng thoải mái, tăng hiệu quả và tốc độ công việc.

Thạch anh dâu tây sẽ giúp bạn bộc lộ cảm xúc, tình yêu thương và sự rộng lượng của bản thân. Những năng lượng tích cực này sẽ được phát tín hiệu ra môi trường, thu hút những người xung quanh khiến họ dễ dàng có cảm tình và yêu mến bạn hơn. Thực tế cho thấy một số người đã tìm thấy tình yêu đích thực hoặc bạn tâm giao nhờ năng lượng này của đá.

Thạch anh dâu tây hồng sẽ mang lại cho cơ thể những năng lượng tinh tế khiến cảm xúc và tâm lý của bạn trở nên cân bằng. Viên đá này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách của bạn và cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng về cách bạn có thể cải thiện nó.

Trong công việc, Thạch anh dâu tây sẽ kích thích tinh thần và luôn giữ bạn ở mức độ động lực cao. Sự hỗ trợ của thạch anh dâu tây hồng trong việc này là cần thiết nếu bạn muốn đạt được những mục tiêu về tiền tài danh vọng. Luôn đeo thạch anh dâu tây bên người sẽ giúp loại bỏ những phiền nhiễu trong tâm trí cho bạn sự tập trung hoàn toàn để hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra thạch anh dâu tây hồng cũng khiến bạn nhận thức rõ hơn về những năng lượng tích cực bao quanh bạn để bạn có thể khai thác chúng khi cần thiết.

Vòng Đá Thạch Anh Dâu Tây Hồng
Vòng Đá Thạch Anh Dâu Tây Hồng

3. Thạch Anh Dâu Tây Bảo Quản Có Khó Không?

Thạch anh dâu tây hồng có độ cứng trung bình nên không quá dễ nứt vỡ nhưng cũng cần hạn chế tối đa các va đập mạnh. Thạch anh dâu tây tự nhiên 100% vẫn có thể nhạt màu nếu phải tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa trong thời gian dài nên hạn chế được thì đá sẽ bền màu hơn.

4. Thạch Anh Dâu Tây Hồng Hợp Mệnh Nào?

Có rất nhiều bạn nữ thích thạch anh dâu tây hồng nhưng mọi người cần chú ý nên mua vòng đá hợp cung mệnh thì mới tốt. Thạch anh dâu tây hồng hợp mệnh cung Hỏa và Thổ. Quý khách lưu ý mệnh cung phi khác với mệnh cung sinh thường được biết đến nên để biết chính xác mình có hợp mệnh để đeo không mọi người nên liên hệ An Nhiên để được tư vấn trước khi mua hàng nhé.

5. Mua Vòng Thạch Anh Dâu Tây Ở Đâu Uy Tín?

An Nhiên với uy tín 7 năm chỉ kinh doanh đá thiên nhiên cao cấp nên mọi người có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khi mua hàng tại An Nhiên. Quý khách có thể đến trực tiếp để được tư vấn mua hàng tại

 • 169 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • 107A Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Hoặc liên hệ với An Nhiên qua Inbox  https://m.me/phongthuyannhien  và hotline    024.666.22.919 – 024.666.26.919.

An Nhiên nhận giao hàng toàn quốc thanh toán tận nơi.

Trả lời