fbpx

5 loại đá tự nhiên hỗ trợ giải quyết vấn đề mất ngủ hiệu quả nhất.

Sử dụng đá tự nhiên, đá năng lượng trong việc trị liệu không còn quá xa lạ hiện nay. Ví dụ Thạch anh tím, ngọc Jadeit, Thạch anh trắng, Thạch anh khói, Selenite đang được biết đến là top các loại đá hỗ trợ tốt trong việc điều trị mất ngủ.

Chắc có lẽ bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc sử dụng chúng như một giải pháp trước đây,  nhưng trước khi bắt đầu sử dụng thuốc ngủ hãy thử biện pháp này nhé. Các liệu pháp kết nối và chữa lành sẽ tốt hơn bất kì liều thuốc ngủ nào khác.

Có rất nhiều các tinh thể hỗ trợ giúp bạn dễ ngủ hơn nhưng ở đây An Nhiên chỉ đưa ra một số tinh thể loại đá phù hợp và hiệu quả nhất có thể đó là: Thạch anh tím (Amethyst), Ngọc Jadeit, Thạch anh trắng (Clear quartz), Thạch anh khói (Smoky quartz),  Selenite. Chúng ta hãy xem xét cách mỗi loại tinh thể trên có thể đem lại lợi ích gì cho giấc ngủ.

5 LOẠI ĐÁ HỖ TRỢ VẤN ĐỀ MẤT NGỦ

1. Thạch anh tím (Amethyst)

Thạch anh tím là loại đá mang lại năng lượng êm dịu. Nó hoạt động bằng cách hấp thụ và đẩy lùi tất cả các năng lượng tiêu cực (sự căng thẳng và lo lắng) có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ giúp bạn thư giãn hơn. Ngoài ra thạch anh tím cũng có thể giúp giảm bớt sự bồn chồn lo lắng.

Bằng cách đặt Thạch anh tím bên dưới gối trước khi ngủ cũng có thể giúp  giảm bớt và xua đuổi các cơn ác mộng nếu bạn hay gặp phải.

da-tu-nhien-thach-anh-tim-ho-tro-van-de-mat-ngu

(Thạch anh tím – Amethyst dạng trụ và tinh thể)

2. Thạch anh trắng (Clear quartz)

Thạch anh trắng cũng giúp đảm bảo rằng bạn sẽ có những giấc mơ dễ chịu trong khi ngủ. Bởi nó có khả năng thanh lọc các năng lượng xấu. Ngoài ra thạch anh trắng cũng là một loại đá có khả năng kích hoạt, phóng đại các đặc tính của bất kỳ tinh thể nào khác chạm vào nó.

Điều này có nghĩa là nó có thể phóng đại năng lượng chữa bệnh của các loại đá đi cùng.

da-tu-nhien-thach-anh-trang-ho-tro-van-de-mat-ngu

3. Thạch anh khói (Smoky quartz)

Xua tan những cơn ác mộng đẩy lùi cảm xúc tiêu cực, thạch anh khói cũng mang lại sự êm dịu về cảm xúc, giảm bớt căng thẳng và lo lắng.

da-tu-nhien-thach-anh-khoi-ho-tro-van-de-mat-ngu

4. Selenite

Selenite được cho là một trong những tinh thể hữu hiệu giúp chữa chứng mất ngủ. Tinh thể này hoạt động bằng cách bao quanh cơ thể bạn bằng năng lượng bảo vệ khi bạn đang ngủ, đồng thời làm sạch “hào quang” của bạn vì vậy khi bạn tỉnh dậy bạn có thể cảm thấy sảng khoái và thư giãn.

Cũng như thạch anh trắng, khi selenite đặt cạnh các tinh thể khác sẽ liên tục kích hoạt lại năng lượng và làm sạch các tinh thể chạm vào nó và giữ cho chúng không bị nhiễm năng lượng xấu.

da-tu-nhien-selenite-ho-tro-van-de-mat-ngu

5. Ngọc ( Nephrite- Jadeit)

Là “viên đá mơ”. Ngọc (Nephrite- Jadeit) mang đến những giấc mơ sâu sắc bởi nó hỗ trợ giải phóng cảm xúc. Nếu bạn đè nén cảm xúc quá nhiều mà không giải toả được bạn cũng sẽ mất ngủ, năng lượng của Jade sẽ đánh bật những cảm xúc đè nén này.

da-tu-nhien-cam-thach-jadeit-ho-tro-van-de-mat-ngu

Cách thức để đạt được hiệu quả với tinh thể đá tự nhiên khi sử dụng:

Nguyên tắc là phải đảm bảo rằng trước khi ngủ, bạn sẽ loại bỏ được các năng lượng xấu tích tụ mà bạn có dẫn đến khó ngủ. Năng lượng xấu này chính là đến từ bực dọc, giận dữ, lo lắng từ công việc, gia đình, tình cảm …

Hãy hợp tác với tinh thể và để nó hỗ trợ gạt bỏ các năng lượng xấu này bằng cách ngồi hoặc nằm trên giường và cầm các tinh thể trong tay trong vài phút và hít thở sâu.

Quan sát và đảm bảo hơi thở của bạn đúng cách và nhịp nhàng (hít vào bụng phình ra, thở ra bụng hóp lại nhả hơi qua miệng nhẹ nhàng – hít sâu chậm – thở từ từ)

Nhắm mắt và quán tưởng bản thân và các tinh thể của mình được bao quanh bởi ánh sáng vàng nhạt ấm áp và cảm nhận thấy hơi ấm từ vầng sáng đó đem lại. Cảm nhận năng lượng của đá phát ra từ bàn tay dịu dàng xoá đi những vầng đen, đem lại ánh sáng trên toàn cơ thể bạn.

Tưởng tượng mình đang nằm trên một khung cảnh thiên nhiên thật thư giãn hoặc trôi ngoài vũ trụ, từ từ đặt mình trôi vào không gian khác sẽ đưa bạn đến giấc ngủ dễ dàng.

Các biện pháp kết hợp để gia tăng hiệu quả:

  • Thanh tẩy không gian ngủ bằng xô thơm hoặc một số cây mộc có khả năng thanh tẩy với mùi dễ chịu.
  • Mở nhạc thư giãn âm lượng nhỏ (âm nhạc cổ điển hoặc nhạc sóng não alpha) trong khoảng 10-15 phút không cần quá lâu.

*Mẹo:

  • Mỗi khi bạn cần giải quyết một vấn đề hãy để tinh thể đó làm chuyên 1 nhiệm vụ cần làm. Kết nối với nó và đưa ý định của bạn vào tinh thể. Ví dụ như bạn cần thư giãn, bạn cần ngủ ngon – hãy giúp bạn (thực hiện theo cách kết nối mỗi khi thực hiện biện pháp thanh tẩy mà An Nhiên đã hướng dẫn)
  • Điều quan trọng nữa là bạn phải đảm bảo rằng bạn thường xuyên làm sạch các tinh thể này đừng để chúng nhiễm quá nhiều và quá lâu năng lượng xấu. An Nhiên đều có sẵn các tinh thể trên dưới dạng vòng tay, tinh thể (trụ, cầu … )
  • Khuyến khích đi kèm bộ sản phẩm để có thể gia tăng hiệu quả. Ví dụ như lựa chọn một trong các loại thạch anh tím/khói/ngọc kết hợp với (thạch anh trắng hoặc selenite)

Trả lời