fbpx

Thạch Anh Tóc Đa Sắc An Nhiên – Sự Hòa Trộn Cân Bằng Hoàn Hảo

Mỗi vòng tay thạch anh tóc đa sắc lại là một sự hòa trộn cân bằng của nhiều viên đá thạch anh tóc cao cấp. Cùng An Nhiên tìm hiểu cụ thể nhé!

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đa Sắc
Vòng Đá Thạch Anh Tóc Đa Sắc

 

1.Thạch Anh Tóc Đa Sắc Gồm Những Màu Gì?

Mỗi chiếc vòng tay thạch anh tóc đa sắc lại là một sản phẩm nghệ thuật bởi sự lựa chọn tỉ mỉ từng viên đá kết hợp sao cho màu sắc phối hài hòa, cấp độ chất lượng đá tương đồng hợp lý. 

Tại An Nhiên một chiếc vòng tay thạch anh tóc đa sắc là sự tổng hòa hoàn hảo kết từ 3 đến 5 loại đá thạch anh tóc cao cấp nhất là thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc nâu và thạch anh tóc xanh,v.v…. Những màu sắc đó kết hợp khiến ta liên tưởng tới một cái cây đang sinh trưởng mạnh mẽ: Sắc nâu của thân, sắc xanh của lá, sắc vàng của hoa, sắc đỏ của quả,v.v…

2.Thạch Anh Tóc Đa Sắc Có Ý Nghĩa Công Dụng Gì?

  • Kết hợp năng lượng của những loại thạch anh tóc cao cấp nhất, vòng tay thạch anh tóc đa sắc mang trong mình dòng năng lượng cân bằng mạnh mẽ tổng hợp đặc trưng năng lượng của tất cả những màu sắc đó: Thạch anh tóc vàng: Tượng trưng cho giàu sang phú quý, thu hút tài lộc và may mắn
  • Thạch anh tóc đỏ: Mang lại nhiệt huyết đam mê và sự sống mãnh liệt cho những ai thường xuyên chán nản, mệt mỏi và sống cuộc đời nhàm chán.
  • Thạch anh tóc nâu: Đem đến sự sâu sắc, thông thái và am hiểu giúp cho người dùng luôn có cái nhìn thấu suốt đưa ra quyết định đúng đắn.
  • Thạch anh tóc xanh: Thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của sự nghiệp, mang lại thuận lợi cho các cuộc đàm phán.
  • Thạch anh tóc đen: Hộ mệnh phòng thân, tránh tà ma ám khí, bảo vệ sức khỏe.
Thạch Anh Tóc Đa Sắc
Thạch Anh Tóc Đa Sắc

3.Thạch Anh Tóc Đa Sắc Hợp Với Cung Mệnh Nào?

Một chiếc vòng thạch anh tóc đa sắc sở hữu năng lượng ngũ hành sẽ bổ khuyết mang lại sự cân bằng năng lượng hoàn hảo cho người đeo. Thạch anh tóc đa sắc phù hợp với hầu hết mọi cung mệnh nhưng phụ thuộc vào sự phân bổ màu sắc của vòng mà An Nhiên sẽ tư vấn phù hợp nhất với cung mệnh mỗi người.

Tuy nhiên quý khách lưu ý trong phong thủy phải tra cứu mệnh cung phi khác với mệnh cung sinh thường biết dùng trong tử vi và xem ngày. Vì vậy để biết chính xác bản thân có phù hợp để đeo vòng thạch anh tóc đa sắc hay không quý khách hãy liên hệ với An Nhiên để được tư vấn miễn phí.

4.Mua Vòng Thạch Anh Tóc Đa Sắc Cao Cấp Ở Đâu Uy Tín?

An Nhiên tự tin là địa chỉ cung cấp những chiếc vòng đá thạch anh tóc đa sắc cao cấp nhất trên thị trường với các cấp độ nước đá trong vắt hay mật độ tóc dày đặc phù hợp tùy theo sở thích khách hàng. Quý khách có thể tham khảo một số địa chỉ khác để có được cảm nhận và tự so sánh với chất lượng thạch anh tóc đa sắc của An Nhiên. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua đá thiên nhiên tại An Nhiên bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như các chính sách ưu đãi và hậu mãi luôn đảm bảo hướng đến quyền lợi của khách hàng.

An Nhiên khuyến khích quý khách hàng liên hệ và tự mình trải nghiệm chất lượng. 

vòng đá thạch anh tóc đa sắc .
Thạch Anh Tóc Đa Sắc

Mua hàng trực tiếp

  • 169 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • 107A Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hoặc liên hệ với An Nhiên qua Inbox  https://m.me/phongthuyannhien và hotline 024.666.22.919 – 024.666.26.919.

An Nhiên nhận giao hàng toàn quốc thanh toán tận nơi.

 

Trả lời